ความน่าเอ็นดูของน้องหมาวัย 4 เดือน ที่ถูกพามาอาบน้ำจนชุ่มฉ่ำไปทั้งตัว

0
183

ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหนสุนัขก็เป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูเสมอ โดยเฉพาะลูกสุนัขวัยกำลังซนที่ทำตัวสดใสร่าเริงได้ตลอดเวลา อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัย 4 เดือนที่สร้างเรื่องป่วนได้ทุกวัน

พบกับความน่ารักของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังป่วนและซนสุดๆ เจ้าตูบตัวนี้เพิ่งมีอายุแค่ 4 เดือนเท่านั้น มันจึงอยู่ในช่วงวัยที่กำลังโตและกำลังซุกซนมาก และยังเต็มไปด้วยความน่ารักมหาศาลอีกด้วย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัย 4 เดือน ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังซนและป่วนมาก ลูกสุนัขในวัยนี้มักจะมีความน่ารักเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะตัวเล็กก็ยังสดใสร่าเริงได้ตลอดเวลา

เช่นเดียวกับความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวนี้ ที่มีชื่อว่าน้องดอลลาร์ ดอลลาร์เป็นลูกสาววัย 4 เดือนของครอบครัวที่ทุกคนรักและเอ็นดูมาก แต่นอกจากความน่ารักแล้วดอลลาร์ก็ยังเป็นสุนัขที่ป่วนและซนด้วยเช่นกัน

หลังจากดอลลาร์เล่นซนจนตัวเปื้อนไปหมดแล้ว เจ้าของก็ต้องจัดการอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้กับมัน ทำให้ตัวของดอลลาร์เปียกตั้งแต่หัวจรดหาง แต่มันก็ดูมีความสุขกับการอาบน้ำมากเลยทีเดียว

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นั้นชอบเล่นน้ำมากที่สุด พวกมันจึงไม่มีปัญหากับการอาบน้ำ เช่นเดียวกับเจ้าตูบจอมป่วนอย่างดอลลาร์ ที่อาบน้ำได้อย่างสนุกสนานและเย็นสดชื่นแบบนี้

ภาพความน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นวัย 4 เดือน ที่กำลังป่วน ซน และน่ารักสุดๆ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Pongcream WaffIe

ที่มา: Pongcream WaffIe