พัฒนาการของเจ้าเด้นน้อย ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่กี่เดือน

0
362

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่โตเร็วมาก จนคนที่อยู่ใกล้ชิดผูกพันกับพวกมันอดรู้สึกใจหายไม่ได้เลย อย่างเช่นภาพความเปลี่ยนแปลงของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน

พบกับภาพความเปลี่ยนแปลงของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นทรีฟเวอร์ ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย เพราะในเวลาแค่เพียงไม่ถึง 3 เดือน มันก็เปลี่ยนไปจากลูกสุนัขตัวอ้วนกลมกลายเป็นเจ้าตูบที่ตัวโตกว่าเดิมมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ตอนที่มันมีอายุแค่เพียง 1 เดือน เป็นลูกสุนัขที่ตัวเล็กน่าทะนุถนอม และยังตัวอ้วนกลมน่ากอดเหมือนตุ๊กตา

เมื่ออายุได้ 1 เดือนครึ่งมันก็ยิ่งตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มากขึ้นไปอีก เพราะได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดีจากเจ้าของ ทำให้มันกลายเป็นเจ้าหมีตัวอ้วนกลมที่น่ารักน่าฟัดมาก

พออายุสองเดือนเจ้าตูบก็เริ่มตัวใหญ่ขึ้นมาก จากลูกสุนัขตัวจิ๋วก็กลายเป็นลูกสุนัขวัยกำลังโต เวลาผ่านไปเพียงไม่นานแต่มันก็ตัวโตขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าใจหายมากเลยทีเดียว

ความเปลี่ยนแปลงของเจ้าตูบในวัย 3 เดือน ที่เริ่มจะกลายเป็นน้องหมาวัยรุ่นแล้ว เป็นพัฒนาการที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนเจ้าของตั้งตัวไม่ทัน ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Benjamas Nusom

ที่มา: Benjamas Nusom