เมื่อน้องเด้นพลัดหลงออกมาจากบ้าน พี่ตำรวจเลยพามาอยู่รอเจ้าของที่ สน.

0
427

เมื่อมีเหตุด่วนเหตุร้ายหรือสถานการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้น สถานที่ที่ทุกคนนึกถึงก็คือสถานีตำรวจ และไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ไปโรงพักเพื่อแจ้งความ แต่สัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาก็ไปขอความช่วยเหลือจากคุณตำรวจด้วยเช่นกัน

พบกับความน่ารักและความฉลาดแสนรู้ของน้องหมาโกลเด้น ที่ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีแห่งหนึ่งเมื่อมันหลงทาง นอกจากคุณตำรวจจะตามหาเจ้าของให้กับน้องหมา ก็ยังช่วยดูแลเจ้าตูบผู้น่ารักเป็นการชั่วคราว

เรื่องราวของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่หลงทางมา เจ้าตูบตัวนี้พลัดหลงกับเจ้าของอยู่แถวเขตพระนคร เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ชนะสงคราม จึงทำการช่วยเหลือและดูแลมันชั่วคราวจนกว่าจะตามหาเจ้าของจนเจอ

ถึงแม้ว่าเจ้าตูบตัวนี้จะพลัดหลงกับเจ้าของ แต่ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจใจดีคอยดูแลช่วยเหลือมันอยู่ ทำให้เจ้าหมาโกลเด้นอุ่นใจและไม่รู้สึกเหงา เพราะมีคนคอยดูแลและเล่นกับมันอย่างสนุกสนานแบบนี้

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดและแสนรู้มาก ดังนั้นถึงแม้ว่าบางครั้งมันอาจจะหลงทางหรือพลัดหลงกับเจ้าของ แต่ก็ยังหาทางเอาตัวรอดด้วยการไปขอความช่วยเหลือจากคุณตำรวจที่สน.เหมือนกับเจ้าเด้นตัวนี้

หลังจากคุณตำรวจช่วยดูแลเจ้าตูบชั่วคราว และทำการตามหาเจ้าของน้องหมาจนเจอ เจ้าเด้นจอมป่วนตัวนี้ก็ได้เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัยหายห่วง เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Panupong Thobpak

ที่มา: Panupong Thobpak