เมื่อฝนตกลงมาจนดินกลายเป็นโคลน ก็ถึงเวลาแห่งความสนุกของแก๊งน้องโกลเด้น

0
307

ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักจนพื้นดินเฉอะแฉะและกลายเป็นโคลนนิ่มๆ อาจทำให้คนรู้สึกไม่พอใจกับความลำบากที่เกิดขึ้น แต่สำหรับสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัข พื้นดินที่กลายเป็นแอ่งโคลนขนาดใหญ่นั้นเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของพวกมันเลย

พบกับความสนุกสนานของบรรดาน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ดีใจมากเมื่อฝนตกลงมาอย่างหนักจนดินในบ้านของพวกมันเปลี่ยนสภาพไปเป็นแอ่งโคลน เจ้าตูบทั้งหลายจึงลงไปเล่นในโคลนจนเนื้อตัวเปรอะเปื้อนมอมแมม

ความสนุกสนานของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัยซน ที่ดูมีความสุขกับการวิ่งเล่นไปบนพื้นดินที่เปียกแฉะมาก เมื่อฝนตกลงมาอย่างหนักจนดินในบ้านกลายเป็นโคลน ก็ถึงเวลาแห่งความสนุกของเจ้าตูบเหล่านี้แล้ว

เจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อยวิ่งเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน พวกมันหยอกล้อและกัดกันไปมา แต่เนื่องจากดินได้เปลี่ยนสภาพกลายเป็นโคลนนิ่มๆ แล้ว เนื้อตัวของเจ้าโกลเด้นน้อยจึงเปรอะเปื้อนมอมแมมไปหมด

ไม่ได้มีแต่เจ้าโกลเด้นตัวน้อยเท่านั้นที่เล่นโคลนอย่างสนุกสนาน แต่แม่ของพวกมันก็สนุกสนานกับการนอนแช่ดินโคลนด้วยเช่นกัน บอกไม่ถูกเลยว่าระหว่างแม่และลูกนั้นใครสนุกกว่า

ขณะที่แม่และลูกโกลเด้นตัวหนึ่งกำลังนอนเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน โดยนอนแช่โคลนและกัดแทะของไปด้วย ลูกสุนัขโกลเด้นอีกตัวก็หนีไปวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานตามลำพัง แต่ละตัวนั้นแสบและซนไม่น้อยไปกว่ากันเลย

ที่มา: โต เอกชัย มิวสิค