ความหล่อเท่ของเจ้าหมาโกลเด้น ที่แต่งตัวดูดีมีเสน่ห์จนนึกว่านายแบบมาเอง

0
831

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วน่าเอ็นดู และน้องหมาบางตัวก็ยังมาพร้อมกับความหล่อเท่ที่นายแบบตัวจริงยังต้องยอมชิดซ้าย เหมือนกับภาพความดูดีมีเสน่ห์ของเจ้าตูบโกลเด้นกับเครื่องแต่งกายเท่ๆ ที่ทำให้ดูหล่อเหลา

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มาพร้อมกับความหล่อ เท่ และมีเสน่ห์จนนายแบบตัวจริงยังต้องยอมชิดซ้ายให้ เมื่อเจ้าตูบถูกจับมาแต่งชุดต่างๆ ที่ดูมีสีสันและทำให้มันดูมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิม

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะมีหน้าตาน่าเอ็นดูเจ้าตูบตัวนี้ก็ยังมาพร้อมกับเสน่ห์และความหล่อเหลา มันเป็นสุนัขที่ดูดีมีเสน่ห์มากจนดูเหมือนนายแบบมากกว่าสุนัขธรรมดาทั่วไป

เมื่อน้องหมาตัวนี้ถูกจับมาแต่งกายด้วยเสื้อผ้าเครื่องประดับที่ดูดีมีเสน่ห์ ก็ยิ่งทำให้มันดูเท่ราวกับนายแบบตัวจริงมาเอง ทั้งหน้าตาที่หล่อเท่และน่ารักบ้องแบ๊ว บวกกับการโพสท่าที่ดูดีไม่ต่างจากการถ่ายแบบจริงๆ เลย

ความหล่อเท่ของเจ้าตูบเวลาที่มันสวมเนคไท ดูเรียบหรูและเป็นทางการไม่แพ้มนุษย์ที่สวมสูทผูกไทเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนเจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้ก็ดูภูมิฐานน่าประทับใจมาก

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์เป็นสายพันธุ์ที่ฉลาดแสนรู้มาก นอกจากนี้พวกมันยังดูดีมีสง่าราศีไม่น้อยไปกว่าสายพันธุ์ไหน เมื่อจับมาแต่งตัวให้ดูดีมีราคา ก็ยิ่งทำให้มันดูดีมีเสน่ห์มากกว่าเดิมหลายเท่าตัว

นายแบบโกลเด้นสุดหล่อตัวนี้มีชื่อว่าบีบี๋ เป็นน้องหมาที่ชอบทำหน้าตึงแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้ใคร จนคุณแม่ทั้งรักทั้งหลงเจ้าตูบตัวนี้มาก ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเมื่อดูจากความน่ารักและความหล่อของเจ้าตูบ

ภาพความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นสุดเท่ ที่ถ่ายรูปออกมาดูดีราวกับนายแบบตัวจริงมาเอง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Princess Vejphaisalphiphat

ที่มา: Princess Vejphaisalphiphat