เมื่อคู่หูน้องหมาโกลเด้น พากันแต่งชุดไทยสีชมพูหวานแหววมาสวัสดีวันลอยกระทง

0
192

วันลอยกระทงเป็นประเพณีสำคัญที่มีมาแต่โบราณ นอกจากเราจะออกไปลอยกระทงเพื่อขอขมาพระแม่คงคาแล้ว หลายคนก็ยังนิยมแต่งชุดไทยเพื่อความสวยงามและอนุรักษ์ความเป็นไทย และยังอาจจะแต่งให้น้องหมาอีกด้วย

พบกับภาพความน่ารักของบรรดาสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ถูกจับมาแต่งชุดไทยโบราณดูแล้วสวยงามตระการตา เพื่อเป็นการแต่งตัวให้เข้ากับเทศกาลวันลอยกระทง ซึ่งชุดไทยสีชมพูก็ดูสวยน่ารักและเข้ากับเจ้าตูบมากเลยทีเดียว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์สองตัวที่ถูกจับมาแต่งชุดไทยในวันลอยกระทง เพื่ออนุรักษ์ความเป็นไทยในวันสำคัญที่มีมาแต่โบราณ นอกจากหลายคนจะนิยมแต่งชุดไทยแล้วก็ยังแต่งให้น้องหมาอีกด้วย

ความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นที่ใส่ชุดไทยสีชมพูหวานแหวว ถึงแม้ว่าชุดจะคับไปเล็กน้อยเพราะพวกมันตัวโตและอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก แต่ก็แต่งออกมาได้อย่างสวยงามน่ารักไม่แพ้คนที่พากันแต่งชุดไทยในวันลอยกระทงเลย

เจ้าตูบโกลเด้นทั้งสองตัวนอนเรียงกันอย่างเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู มองเห็นชุดไทยสีชมพูหวานซ่อนอยู่ด้านหลัง เป็นน้องหมาที่แต่งชุดไทยได้น่ารักมาก เข้ากับเทศกาลสำคัญอย่างวันลอยกระทงมากจริงๆ

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเด้นสองตัวที่ถูกจับมาแต่งชุดไทยได้อย่างสวยงาม ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง เพื่อสวัสดีทุกคนในวันลอยกระทงนั่นเอง

ที่มา: Ninwiwek Jane