วีรกรรมความกวนของเจ้าหมาโกลเด้น ที่สร้างตำนานป่วนได้ไม่เว้นแต่ละวัน

0
214

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาก พวกมันก็ยังมีความป่วนและซนจนสร้างตำนานได้ทุกวัน อย่างเช่นวีรกรรมความกวนของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต ที่แม้ตำแหน่งจะอยู่ไม่นานแต่ก็มีตำนานได้ทุกวันเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดและแสนรู้มาก พวกมันก็ยังมาพร้อมกับความป่วนและกวนที่ทำให้เจ้าของปวดหัวได้เป็นประจำ เป็นน้องหมาที่สร้างตำนานได้ไม่เว้นแต่ละวันเลย

ความน่ารักแบบกวนๆ ของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต นอกจากมันจะเป็นน้องหมาที่น่ารักและฉลาดแสนรู้ ก็ยังมีความป่วนและซนมาก เจ้าตูบตัวนี้สามารถสร้างตำนานความป่วนได้ทุกวันเลยทีเดียว

ในช่วงเวลาปกติที่มันไม่มีอะไรทำ เจ้าตูบตัวนี้ก็จะสร้างวีรกรรมป่วนที่ทำให้เจ้าของปวดหัวได้อยู่เสมอ อย่างเช่นตอนที่มันออกไปเดินลุยโคลนอย่างสนุกสนานมาก ไม่สนใจเลยว่าตัวของมันจะเปื้อนมอมแมมไปหมด

หลังจากเล่นซนจนพอใจแล้ว มันก็หนีมาพักผ่อนนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจมาก ถึงแม้เจ้าตูบตัวนี้จะสร้างเรื่องป่วนที่ทำให้เจ้าของปวดหัวได้ทุกวัน แต่มันก็เป็นเจ้าตูบที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเช่นกัน

ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของเจ้าตูบโกลเด้นตัวโต ที่ตำแหน่งอาจจะอยู่ไม่นานก็แต่สร้างตำนานได้ทุกวัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Araya Sasarn

ที่มา: Araya Sasarn