ความสุขของเจ้าตูบโกลเด้น ที่ออกไปวิ่งเล่นกลางสายฝนจนตัวเปียกปอนทุกวัน

0
601

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นั้นชอบเล่นน้ำมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำในสระว่ายน้ำ แหล่งน้ำตามธรรมชาติ หรือแม้แต่น้ำฝนที่โปรยปรายลงมา ก็ยังทำให้เจ้าโกลเด้นออกไปวิ่งเล่นได้อย่างสนุกสนาน เหมือนกับเจ้าเด้นที่อยู่กลางสายฝนตัวนี้

ความสุขของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ชอบเล่นน้ำมาก นอกจากสุนัขพันธุ์นี้จะชอบแช่น้ำและว่ายน้ำ แม้แต่เวลาที่ฝนตกพวกมันก็ยังดีใจมาก เหมือนกับเจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้ที่ออกไปวิ่งเล่นกลางสายฝนอย่างไม่สนใจใคร

รอยยิ้มแห่งความสุขของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่มีชื่อว่าฮีโร่ ฮีโร่เป็นสุนัขที่ชอบเล่นน้ำมาก และนอกจากจะเล่นน้ำในสระว่ายน้ำหรือแหล่งน้ำ มันก็ยังชอบออกไปวิ่งเล่นท่ามกลางสายฝนจนตัวเปียกปอน

เมื่อฝนตกลงมาเจ้าฮีโร่ก็รีบออกไปวิ่งเล่นกลางสายฝนอย่างมีความสุขสนุกสนานทันที ถึงแม้ว่าเจ้าฮีโร่จะมีอายุมากกว่า 10 ปีแล้ว แต่มันก็ยังชอบออกไปวิ่งเล่นตากฝนเหมือนลูกสุนัขเสมอ

ความสุขของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นผู้ชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ สุนัขพันธุ์นี้มักจะชอบเล่นน้ำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นน้ำในสระหรือน้ำฝน ก็ทำให้มันสดใสร่าเริงและมีความสุขได้ไม่ต่างกันเลย

ความซนของเจ้าตูบโกลเด้นที่ออกไปวิ่งเล่นกลางสายฝนจนตัวเปียกไปหมด ไม่ว่าคุณแม่จะเรียกเท่าไหร่มันก็ไม่ยอมกลับเข้าบ้าน ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: ด.ญ.ติ๊กต๊อก มาค่ะ