ความสุขของน้องหมาโกลเด้น เมื่อได้ออกมาเที่ยวเล่นชมสวนท่ามกลางวิวที่สวยงาม

0
225

สวนที่สวยงามเขียวขจีนั้นทำให้เรารู้สึกมีความสุขและสบายใจ และไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ชอบความงดงามของธรรมชาติ เพราะสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาก็รู้สึกมีความสุขและสนุกสนานเมื่อได้ไปเที่ยวเล่นในสวนเช่นเดียวกันด้วย

ชมภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่ได้ไปเที่ยวเล่นชมสวนอย่างมีความสุขและสนุกสนาน เมื่อได้ออกไปเปิดหูเปิดตาและเดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามก็ทำให้น้องหมามีความสุข เหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้ที่ดูร่าเริงสดใสมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าตูบที่กำลังชมสวนสำหรับทำการเกษตร เมื่อเจ้าของเตรียมที่จะลงมือปลูกพืชผักผลไม้ต่างๆ ก็ได้พาเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้มาเที่ยวเล่นชมสวนด้วยกัน เป็นสวนที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามมากจริงๆ

เจ้าตูบเองก็กำลังชมวิวอย่างมีความสุขและสบายใจ นอกจากสุนัขจะชอบวิ่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติ บางครั้งพวกมันก็ยังชอบชมความงดงามของธรรมชาติรอบตัวเหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้ด้วย

รอยยิ้มอย่างมีความสุขของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์จอมซน ที่มีความสุขมากเมื่อได้ออกมาเที่ยวเล่นนอกบ้าน ทำใหมันยิ้มกว้างโชว์ฟันขาวอย่างน่ารัก และฟันของเจ้าตูบตัวนี้ก็ขาวสะอาดเรียงตัวสวยมากเลยทีเดียว

หน้าตาน่ารักแบบกวนๆ ของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าการ์เดี้ยน เป็นน้องหมาจากเมืองเลยที่อาศัยอยู่แถบชนบท จึงได้วิ่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติอย่างสนุกสนานตลอดเวลา

ภาพความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นที่กำลังชมสวนอย่างมีความสุขสนุกสนาน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Amorn Rakmae

ที่มา: Amorn Rakmae