ความหลากหลายของโกลเด้นแต่ละครอบครัว ที่ดูน่ารักน่ากอดไม่น้อยไปกว่ากัน

0
306

สุนัขแต่ละพันธุ์นั้นมีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันจึงทำให้เราจำแนกสายพันธุ์ของพวกมันได้ อย่างเช่นสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ตัวโต ขนสีทองเงางาม ฉลาดแสนรู้ และบางครั้งพวกมันยังตัวโตและมีขนหนาฟูจนดูเหมือนหมีอีกด้วย

พบกับภาพความน่ารักของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จากแต่ละบ้าน ที่แม้จะมีลักษณะเด่นเหมือนกันคือตัวโต ขนยาวสีทอง หูพับ และหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู แต่ว่าน้องหมาโกลเด้นจากแต่ละบ้านก็มีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อยด้วย

ภาพความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่หลายคนอาจจะเข้าใจผิดคิดว่ามันไม่ใช่สุนัขธรรมดาทั่วไป แต่เป็นหมีที่ปลอมตัวมาเพราะมันตัวโตและขนฟูมาก สุนัขพันธุ์นี้อาจจะตัวโตและหนักได้หลายกิโลกรัมเลยทีเดียว

ถึงแม้มันจะตัวโตแต่ก็มีนิสัยขี้เล่นและรักสนุกไม่ต่างจากลูกสุนัข อย่างเช่นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูตอนที่มันกำลังเล่นกับน้องที่ตัวเล็กกว่าอย่างสนุกสนาน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Sunun Ponglertnapagorn

นอกจากหน้าตาจะน่ารักแล้วพวกมันก็ยังดูดีมีเสน่ห์และเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายรูปแบบ อย่างเช่นภาพความเท่ของเจ้าตูบโกลเด้นที่สวมแว่นกันแดดสุดเก๋ไก๋ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ก้อย กิ้กกี้

ความน่ารักของสุนัขพันธุ์โกลเด้นอีกตัวหนึ่งที่ดูเหมือนหมีปลอมตัวมาเช่นกัน มันตัวโต ขนฟู และน่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมีตัวยักษ์ แต่ก็เป็นน้องหมาที่น่ารักและใจดีมาก ภาพจากคุณ Fon’Fon Darunee

ที่มา: Sunun Ponglertnapagorn