ความดื้อแต่น่ารักของน้องหมาโกลเด้น ที่ไม่ยอมลงจากรถเพราะอยากขอตามไปด้วย

0
986

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความฉลาดแสนรู้มาก นอกจากนี้พวกมันยังขี้อ้อนและติดคนมากด้วยเช่นกัน บางครั้งเราจึงได้เห็นวีรกรรมความป่วนแต่น่ารักของเหล่าน้องหมา ที่ไม่อยากแยกจากเจ้าของจึงพยายามขอตามขึ้นรถไปด้วยแบบนี้

พบกับวีรกรรมความป่วนแต่น่ารักของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่ฉลาดแสนรู้ ขี้อ้อน และติดคนมาก ดังนั้นเมื่อคนในบ้านเริ่มเก็บข้าวของขึ้นรถเพื่อเตรียมพร้อมที่จะเดินทาง เจ้าตูบจึงพยายามขอตามขึ้นรถไปด้วยและไม่ยอมลงมาจากรถเลย

ความน่ารักของลูกชายบ้านหนึ่ง เมื่อคุณพ่อและคุณแม่ต้องกลับไปทำงาน จึงเก็บของขึ้นรถเพื่อเตรียมตัวออกเดินทาง แต่ลูกชายซึ่งเป็นเจ้าตูบแสนรู้ตัวนี้ก็ไม่อยากแยกจากคุุณพ่อคุณแม่ จึงขอตามขึ้นรถไปกับพวกเขาด้วย

ความน่ารักของเจ้าตูบแสนรู้ที่นั่งอยู่บนรถไม่ยอมขยับตัวไปไหน เพราะคิดว่าถ้ามันไม่ยอมลงจากรถ ก็อาจจะได้เดินทางไปกับคุณพ่อคุณแม่ด้วย เป็นความน่ารักขี้อ้อนที่ทำให้ทุกคนใจอ่อนได้อย่างง่ายดาย

ทางด้านคุณพ่อก็พยายามอย่างมากที่จะพามันลงมาจากรถ แต่ไม่สำเร็จ และเพราะไม่อยากบังคับมันจึงปล่อยให้เจ้าตูบที่น่ารักตัวนี้นั่งอยู่บนรถต่อไป จนกว่ามันจะพอใจและอยากลงมาจากรถเอง

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและขี้อ้อนมาก ไม่ว่าเจ้าของจะอยู่ที่ไหนพวกมันก็อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา จึงไม่เข้าใจเมื่อคุณพ่อคุณแม่ต้องไปทำงาน และอยากตามติดไปด้วยเหมือนกับน้องหมาตัวนี้

ที่มา: Siriporn Mintny