เอกลักษณ์ของน้องอาโป ลูกครึ่งไซบีเด้นที่ทำให้เจ้านายหลงรักหมดทั้งหัวใจ

0
1394

โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ถือเป็นหนึ่งในสุนัขที่ค่อนข้างฮิตสำหรับคนรักน้องหมา ด้วยความที่พวกเค้ามีทั้งความแสนรู้และช่างอ้อนเอาใจอีกทั้งยังเป็นมิตรกับเรา ฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่คนจำนวนมากจะตกหลุมรักน้องขนสีทองเหล่านี้

และพวกเค้าก็ยิ่งน่ารักไปอีกขั้น เมื่อเหล่าโกลเด้นได้ไปพบรักกับเหล่าฮัสกี้ จนเกิดออกมาเป็นลูกผสมที่หน้าตานับว่ามีทั้งเสน่ห์และเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร งานนี้บอกได้เลยว่าใครได้เจอก็พร้อมจะรักน้องทันที

ซึ่งคุณ Pòóm Kanittha ก็เพิ่งรับน้องหมาลูกครึ่งไซบีเรียนกับโกลเด้นเข้ามาอยู่ด้วยกันที่บ้าน และต้องบอกเลยว่าเสน่ห์ของเค้ามาแบบเพียบพร้อม ทำเอาผู้พบเห็นใจละลายได้เลย

โดยดวงตาของน้องออกโทนสีฟ้า ส่วนขนก็ยังคงลักษณะสีทองดั้งเดิมเอาไว้ หน้าตาจิ้มลิ้มกำลังพอดีนับว่าเป็นความงดงาม น่ารักน่ากอดที่ประสานกันอย่างลงตัว

น้องลูกครึ่งรายนี้มีชื่อว่า อาโป และเค้าก็เป็นลูกรักของบ้านอย่างแท้จริง และหลังจากมีผู้คนบนโลกออนไลน์ผ่านมาเห็น ก็มีคนพากันแซวน้องว่าสงสัยจะมีความซนในระดับคูณสิบเป็นแน่ พ่อแม่เตรียมรับมือกับความบันเทิงของน้องได้เลย

นับเป็นหนึ่งในเจ้าตัวน้อยที่น่ารักจริงๆ ก็ไม่รู้เหมือนกัว่าถ้าโตแล้ว นิสัยน้องจะออกไปทางโกลเด้นเรียบร้อยหรือจะป่วนแสบเท่ากับเหล่าพี่ไซ ซึ่งก็คงต้องรอตัดสินกันในอนาคต

ดีใจกับเจ้านายของน้องที่ได้พบกับเจ้าหมาที่น่ารักขนาดนี้ และเชื่อว่าเจ้านายของเค้าจะต้องดูแลเจ้าจอมซนเป็นอย่างดีแน่นอน ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงคอยอยู่เคียงข้างเจ้านายเสมอไปจ้า

ที่มา: Pòóm Kanittha