ลูกสุนัขที่แม่เป็นโกลเด้น พ่อเป็นไซบีเรียน รับประกันความซนเกินร้อย

0
941

สุนัขบางตัวก็เกิดมาพร้อมกับความแสบ ป่วน และซนมากกว่าสุนัขตัวอื่น เพราะพวกมันเป็นลูกผสมระหว่างสุนัขสองสายพันธุ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความซน อย่างเช่นความน่ารักแบบป่วนๆ ของน้องหมาที่เป็นลูกครึ่งโกลเด้นและไซบีเรียน

พบกับความน่ารักที่มาพร้อมกับความป่วนและซนของลูกสุนัขตัวหนึ่ง เจ้าตูบน้อยตัวนี้เป็นลูกครึ่งโกลเด้นและไซบีเรียน ทำให้มันมีความดื้อและซนมากกว่าลูกสุนัขตัวอื่น เพราะได้ความป่วนมาจากทั้งพ่อและแม่แบบเต็มๆ เลยทีเดียว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบน้อยจอมป่วน เจ้าตูบตัวนี้เป็นน้องหมาลูกครึ่งที่มีแม่เป็นพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และมีพ่อเป็นพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ เมื่อมารวมกันก็กลายเป็นน้องหมาที่น่ารักน่าชังแต่ก็แสบและซนมากด้วยเช่นกัน

ลูกสุนัขพันธุ์ผสมมักจะมีความน่ารักที่โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง อย่างเช่นเจ้าตูบน้อยตัวนี้ที่ดูคล้ายกับลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นและไซบีเรียนในตัวเดียวกัน และความดื้อและซนของมันก็มาจากทั้งสองสายพันธุ์ด้วย

ความป่วนตั้งแต่เด็กของเจ้าตูบลูกครึ่งตัวน้อย สุนัขพันธุ์โกลเด้นและพันธุ์ไซบีเรียนนั้นขึ้นชื่อเรื่องความซนอยู่แล้ว หลายคนจึงนิยมเลี้ยงพวกมันเอาไว้ด้วยกัน จนเกิดออกมาเป็นลูกครึ่งสองพันธุ์ที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู

ภาพความน่ารักปนแสบของลูกครึ่งโกลเด้นและไซบีเรียน ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าซนและป่วนแน่นอน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Keng Retro

ที่มา: Keng Retro