ความโตไวของน้องหมาโกลเด้น ที่เปลี่ยนจากเจ้าตัวเล็กเป็นเจ้าตัวโตในเวลาไม่กี่เดือน

0
244

สุนัขเป็นสัตว์ที่เจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือนพวกมันก็อาจจะกลายร่างจากลูกสุนัขตัวเล็กจิ๋วน่าทะนุถนอมน่าเอ็นดู กลายเป็นเจ้าตัวโตจอมป่วนที่ดูแตกต่างจากเดิมจนเกือบจำไม่ได้เลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่เคยเป็นลูกสุนัขตัวเล็กจิ๋วน่าทะนุถนอมเหมือนตุ๊กตา แต่เมื่อเวลาผ่านไปเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น มันก็เปลี่ยนไปจากเดิมจนเกือบจำไม่ได้ว่าเคยตัวเล็กมาก่อน

ความเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เคยเป็นลูกสุนัขตัวเล็กจิ๋วเหมือนตุ๊กตา แต่เมื่อเวลาผ่านไปเพียงไม่กี่เดือนมันก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากเลยทีเดียว

สุนัขเป็นสัตว์ที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย ภายในเวลาเพียงไม่กี่เดือนหรือไม่กี่สัปดาห์พวกมันก็อาจจะดูเปลี่ยนไปจากเดิมมากอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมของมันแล้ว

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าโกลเด้นที่ตอนนี้ตัวโตขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ไม่ว่าจะตัวเล็กหรือตัวโตมันก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Tonaor Nakanda

ที่มา: Tonaor Nakanda