ความน่ากอดของเจ้าโกลเด้นน้อย ที่เพิ่งเข้ามาเป็นลูกสาวคนใหม่ของบ้าน

0
175

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักมากอยู่แล้ว ลูกสุนัขในวัยเด็กก็ยิ่งน่ารักบ้องแบ๊วมากกว่าปกติ เพราะนอกจากพวกมันจะมีความฉลาดแสนรู้ไม่แพ้สุนัขโต ก็ยังมาพร้อมกับความตัวเล็กตะมุตะมิน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังตัวเล็กน่ารักน่ากอด นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใครหลายคนชื่นชอบ ลูกสุนัขในวัยเด็กก็ยิ่งมีความน่ารักที่ใครเห็นก็ต้องหลง

ความน่าเอ็นดูของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่เพิ่งเข้ามาเป็นลูกสาวคนใหม่ของบ้าน นอกจากจะมีหน้าตาน่ารักตามแบบฉบับของน้องหมาโกลเด้นทั่วไปแล้ว มันก็ยังตัวเล็กตะมุตะมิเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใครหลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากพวกมันจะมีหน้าตาน่ารัก ก็ยังมีนิสัยขี้เล่นและฉลาดแสนรู้มาก โดยเฉพาะลูกสุนัขในวัยเด็กที่ตัวเล็กและหน้าตาจิ้มลิ้มเหมือนตุ๊กตา ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องอยากรับไปเลี้ยง

ความน่ารักของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ลูกสาวตัวใหม่ของบ้านที่ทุกคนต่างก็รักและเอ็นดู ถึงแม้ว่ามันจะยังเด็กมากจึงได้แต่นั่งอยู่เฉยๆ แต่ก็เป็นน้องหมาที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูมาก

ภาพความน่าเอ็นดูของลูกสาวคนใหม่ของบ้าน ที่ใครได้เห็นก็ต้องหลงในความน่ารักของเจ้าตัวน้อย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Nattapong Thepkhamtai

ที่มา: Nattapong Thepkhamtai