ความสุขสนุกสนานของเหล่าน้องหมาโกลเด้น ที่ขนกันมาเล่นน้ำเย็นสบาย

0
404

การเล่นน้ำในช่วงหน้าร้อนทำให้รู้สึกเย็นสบายและมีความสุข โดยเฉพาะน้องหมาที่ชอบเล่นน้ำอยู่แล้วอย่างน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ก็ยิ่งมีความสุขและฟินมากกว่าเดิมเมื่อพวกมันได้พากันมาแช่น้ำอย่างสนุกสนานเป็นแก๊งเลย

พบกับภาพความสุขและความสนุกสนานของแก๊งน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ยกพวกมาเล่นน้ำกันเป็นแก๊งใหญ่ทั้งครอบครัว เจ้าตูบแต่ละตัวดูฟินมากเมื่อได้แช่น้ำเย็นชื่นใจ เพราะพวกมันชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วนั่นเอง

ความสุขของแก๊งน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ยิ่งอากาศร้อนจัดแบบนี้พวกมันก็ยิ่งอยากเล่นน้ำมาก เมื่อได้มาแช่น้ำจึงดูมีความสุขสนุกสนานกันมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบแหวกว่ายอยู่ในน้ำอย่างสบายอกสบายใจ เล่นน้ำไปพร้อมๆ กับคนที่พามันมาเล่นน้ำด้วยกัน ในวันที่อากาศร้อนจัดทั้งคนและสุนัขก็อยากเล่นน้ำด้วยกันทั้งนั้น หลายคนจึงนิยมพาน้องหมามาเล่นน้ำด้วยกันแบบนี้

ใบหน้าที่แสดงให้เห็นถึงความสุขของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ หลังจากว่ายน้ำจนหมดแรงแล้วก็มานอนพักผ่อนแบบชิลๆ เป็นวันที่มีความสุขมากสำหรับพวกมัน ที่ได้มาเล่นน้ำอย่างหนำใจไม่มีเบื่อเลย

นอกจากจะได้เล่นน้ำจนหมดแรงแล้ว เจ้าของก็ยังถือโอกาสนี้อาบน้ำถูสบู่ให้กับบรรดาเจ้าตูบด้วย เรียกได้ว่าสบายแบบสองต่อ นอกจากจะได้เล่นน้ำเย็นๆ ก็ยังกลับบ้านไปแบบตัวหอมสะอาดกันถ้วนหน้า

หลังจากเล่นน้ำจนหนำใจแล้วก็ถึงเวลาเดินทางกลับบ้าน ด้วยรถกระบะที่สามารถพาพวกมันไปเที่ยวด้วยกันได้ทุกที่ ภาพความสุขสนุกสนานของน้องหมาโกลเด้นที่ได้มาเล่นน้ำ มาจากเฟซบุ๊กของคุณ Ninetynine Phermphun

ที่มา: Ninetynine Phermphun