น้องหมาโกลเด้น ที่นอนตากพัดลมอย่างเย็นสบายยิ่งกว่าเจ้านายซะอีก

0
821

สุนัขบางตัวก็เกิดมาพร้อมกับชีวิตที่สุขสบายจนน่าอิจฉา โดยเฉพาะสุนัขที่มีบ้านและมีเจ้าของคอยดูแลเป็นอย่างดี ชีวิตแต่ละวันของพวกมันจึงไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากนั่งกินนอนกิน เสร็จแล้วก็มาตากพัดลมอย่างสบายใจเฉิบ

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมา ที่มีชีวิตสุขสบายจนใครเห็นก็ต้องอิจฉาในความฟินของมัน ในแต่ละวันนอกจากกินและเล่นอย่างสนุกสนาน เจ้าตูบก็ไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากมานอนตากพัดลมอย่างสบายใจแบบนี้

ความสุขสบายของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ในแต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากกิน นอน และเล่นสนุก และถ้าวันไหนอากาศร้อนมันก็สามารถมานอนตากพัดลมได้อย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

สุนัขหลายตัวเกิดมาพร้อมกับชีวิตที่สุขสบายจนน่าอิจฉา โดยเฉพาะสุนัขที่มีเจ้าของคอยดูแลเป็นอย่างดี พวกมันก็ไม่ต้องทำอะไรเลยในแต่ละวัน ทำให้เจ้าตูบตัวนี้สามารถนอนผึ่งพัดลมได้อย่างสบายใจเฉิบ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโลกเด้น ที่รู้สึกเย็นสบายเมื่อมีพัดลมเป่าอยู่ตลอดเวลา ไม่นานมันก็เผลอหลับไปอย่างมีความสุข เป็นน้องหมาที่ชีวิตดีจนแม้แต่มนุษย์ก็ยังต้องรู้สึกอิจฉา

ภาพความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นที่นอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขหน้าพัดลม จนใครเห็นก็ต้องอิจฉาในความฟินของเจ้าตูบ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก AE Kulya’ae Twc

ที่มา: AE Kulya’ae Twc