วีรกรรมป่วนของน้องหมาโกลเด้น ที่กัดของจนพังแล้วแกล้งหนีไปนอนหลับปุ๋ย

0
324

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดู แต่บางครั้งพวกมันก็ทำตัวป่วนและซนให้เจ้าของต้องปวดหัวได้เสมอ อย่างเช่นวีรกรรมความน่ารักแบบป่วนๆ ของน้องหมาโกลเด้น ที่กัดของจนพังเสร็จแล้วก็หนีไปนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจ

วีรกรรมป่วนของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ถึงแม้ว่าสุนัขพันธุ์นี้จะมีความน่ารักและฉลาดแสนรู้มาก แต่พวกมันก็ดื้อและซนไม่น้อยไปกว่าสุนัขพันธุ์อื่น อย่างเช่นวีรกรรมแสบของน้องหมาที่กัดของพังแล้วหนีไปนอนหลับอย่างสบายใจ

ผลงานความซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ถึงแม้ว่าพวกมันจะฉลาดแสนรู้แต่ก็มีความดื้อไม่น้อยไปกว่าสุนัขพันธุ์ไหน อย่างเช่นวีรกรรมแสบของเจ้าตูบที่กัดหมอนจนปลอกพังเละเทะไม่เหลือชิ้นดี

แต่หลังจากกัดหมอนจนขาดแล้วเจ้าตูบกลับหนีไปนอนหลับ มันนอนก้มหน้ามุดโซฟาแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เหมือนกับว่ามันไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิด ทั้งที่ยังมีหลักฐานการทำความผิดวางอยู่ตรงหน้า

ความน่ารักปนแสบของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ทำความผิดแล้วแอบหนีไปนอนหลับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เป็นน้องหมาที่ซนและดื้อแต่ก็ฉลาดแสนรู้มาก จนเจ้าของถึงกับโกรธมันไม่ลงเลยทีเดียว

วีรกรรมความป่วนของน้องหมาจอมดื้อที่กัดของจนพังเละเทะ แล้วหนีไปนอนหลับอย่างสบายใจเหมือนไม่ได้ทำผิด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Wipada Boonnon

ที่มา: Wipada Boonnon