เผยสีหน้าน้องเด้นบริบทต่างๆ ในแต่ละวันที่ใช้ชีวิตกับเจ้านาย

0
284

บางครั้งเมื่อสุนัขรู้สึกขัดใจหรือไม่พอใจอะไรบางอย่าง พวกมันก็มักจะแสดงออกมาทางสีหน้าอย่างชัดเจน เหมือนกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของบรรดาน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ทั้งหลาย ที่กำลังแสดงสีหน้าในบริบทต่างๆ

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของบรรดาน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะเป็นสุนัขที่ฉลาดแสนรู้ พวกมันก็ยังชอบแสดงอารมณ์ความรู้สึกผ่านทางสีหน้า อย่างเช่นภาพความน่ารักปนดื้อของเหล่าน้องเด้นที่เกิดอาการไม่พอใจ

ภาพความน่ารักแบบงอนๆ ของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่รู้สึกไม่พอใจเมื่อเจ้าของบอกว่าถึงเวลาที่จะต้องลงจากรถแล้ว เพราะมันยังอยากนั่งรถไปเที่ยวเล่นต่อ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Athirach Jiraumrawach

น้องหมาหน้าเมินที่ชอบทำหน้านิ่งๆ เพื่อแสดงความไม่พอใจ เมื่อถูกคุณแม่ขัดใจเจ้าตูบตัวนี้ก็ชอบทำหน้านิ่งและยังถอนหายใจทั้งวันเลยด้วย ภาพความน่ารักจากคุณ Anne Ousana

หน้าตาของน้องหมาโกลเด้นตอนที่มันไม่ได้กินขนม มันทิ้งตัวลงนอนกับพื้นอย่างเบื่อหน่าย และทำหน้าเศร้าเพราะอยากกินของอร่อยบ้าง ภาพความน่ารักปนน่าสงสารจากคุณ Pavinee Keawdang

แวววตาเศร้าปนอ้อนวอนของน้องหมาโกลเด้นที่นั่งอยู่บนโต๊ะอาหาร เพราะอยากชิมของอร่อยที่วางบนโต๊ะบ้าง แต่ก็อ้อนไม่สำเร็จเมื่อเจ้าของไม่ให้กิน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ball Esgroups

เมื่อน้องหมามีความสุขและพึงพอใจ พวกมันก็ชอบแสดงออกมาชัดเจนทางสีหน้าด้วยเช่นกัน อย่างเช่นความสดใสร่าเริงของน้องหมาโกลเด้นที่ดีใจเมื่อได้นั่งรถ ภาพจากคุณ Nueng Yanapat

ที่มา: Athirach Jiraumrawach