ความน่ารักสดใสของน้องหมาโกลเด้น หลังจากหายป่วยก็กลับมาร่าเริงทันที

0
182

ความเจ็บป่วยเป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ลูกสุนัขซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังน่ารักและสดใส พวกมันก็อาจจะซึมลงไปเพราะอาการป่วยที่เกิดขึ้น แต่เมื่อเจ้าตูบหายดีมันก็สามารถกลับมาร่าเริงสดใสได้อีกครั้ง

พบกับความน่ารักและความสดใสของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เพิ่งหายจากอาการป่วยด้วยโรคลำไส้อักเสบไปหมาดๆ ถึงแม้ว่ามันจะป่วยตอนที่ยังอายุน้อยมาก แต่เมื่อหายดีก็กลับมาร่าเริงสดใสและซุกซนมากเลยทีเดียว

ใบหน้าอันแสนสดใสของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ดูร่าเริงและอารมณ์ดีมากจนไม่น่าเชื่อว่ามันเพิ่งหายป่วยได้ไม่นาน น้องหมาตัวนี้ป่วยเป็นโรคลำไส้อักเสบ แต่ตอนนี้มันหายดีและกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว

ความน่ารักสดใสของเจ้าตูบตัวน้อย ที่ทำให้ทุกคนยิ้มตามไปกับความร่าเริงของมัน ถึงแม้ว่าเจ้าตูบตัวนี้จะมีอาการป่วยตั้งแต่ตอนที่ยังอายุน้อยมาก แต่ก็ทำให้มันฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและกลับมามีความสุขได้อีกครั้งหนึ่ง

หลังจากหายป่วยแล้วน้องหมาตัวนี้ก็กลับมาทำตัวดื้อและซนเหมือนเดิม พร้อมที่จะออกไปผจญภัยในโลกกว้างได้อีกครั้ง เป็นน้องหมาที่มีกำลังใจดีมาก เพราะได้รับความรักและกำลังใจจากทุกคนอย่างเต็มเปี่ยม

ภาพความน่ารักสดใสของเจ้าหมาน้อยที่เพิ่งหายป่วย แต่ก็พร้อมออกไปเริงร่าและผจญภัยเหมือนเดิมแล้ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Mookate Naja

ที่มา: Mookate Naja