ความน่ารักของเหล่าโกลเด้น ที่ตัวโตอ้วนท้วนสมบูรณ์จนดูเหมือนลูกวัวขนาดย่อม

0
270

สุนัขบางตัวก็ดูไม่เหมือนสุนัขเท่าไหร่ โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ตัวโตและขนหนามาก จนทำให้น้องหมาพันธุ์โกลเด้นบางตัวมีลักษณะคล้ายกับลูกวัวตัวโต อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบที่กลายเป็นลูกวัวไปซะแล้ว

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ตัวโต ขนหนา และหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู จนบางครั้งพวกมันก็ดูเหมือนลูกวัวตัวโตมากกว่าสุนัขธรรมดา อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าโกลเด้นที่กลายร่างเป็นลูกไปแล้วแบบนี้

ความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ตัวโต อ้วนท้วนสมบูรณ์ และมีขนหนาฟูดูน่ารักน่ากอดมาก จึงทำให้น้องหมาโกลเด้นตัวนี้ดูไม่ค่อยเหมือนสุนัขเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนลูกวัวที่ตัวโตและน่ากอดมากกว่า

ภาพความน่ารักจากทางด้านหน้าของเจ้าโกลเด้นตัวโต ที่นอกจากจะอ้วนท้วนน่ากอดมาก ก็ยังมีขนที่สวยเงางามและหนามากอีกด้วย เป็นน้องหมาโกลเด้นที่น่าฟัดมากจริงๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ อัญชลี อินปิง

ความน่ารักของเจ้าโกลเด้นอีกตัวหนึ่งที่นั่งอยู่ข้างกับลูกวัวตัวน้อย พิสูจน์ให้เห็นว่าเจ้าตูบพันธุ์นี้มีความคล้ายกับลูกวัวมากจริงๆ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็เหมือนกันมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบโกลเด้นและลูกวัวที่สนิทสนมเหมือนเป็นเพื่อนรักกัน ถึงแม้จะต่างสายพันธุ์แต่พวกมันก็เข้ากันได้ดี และยังดูคล้ายกันมาก ภาพความน่ารักของโกลเด้นและลูกวัวจากคุณ Thanadeth Warathaveewat

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์อีกตัวหนึ่ง ที่ตัวโตอ้วนท้วน และมีขนหนาฟูดูสุขภาพดีมากเช่นกัน ทำให้มันตัวโตจนดูคล้ายกับลูกวัวตัวย่อมๆ ภาพจากคุณ Thiwaporn Suparee

ความอ้วนกลมน่ากอดของน้องหมาโกลเด้นที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข เมื่อมันนอนคว่ำก็ทำให้เรามองเห็นรูปร่างอ้วนท้วนและขนหนาๆ ฟูๆ ของมันได้ชัดเจนมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Oilyiie Jaidee

ที่มา: อัญชลี อินปิง