ความสบายของน้องหมาโกลเด้น ที่ได้ออกมานั่งรับลมเย็นบนรถอย่างสุขใจ

0
186

การนั่งรถเป็นสิ่งที่น้องหมาหลายตัวชื่นชอบ เพราะนอกจากพวกมันจะได้ออกไปท่องเที่ยวผจญภัยนอกบ้าน ก็ยังได้เอาหน้ารับลมเย็นๆ ไปตลอดทางอย่างมีความสุข อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่นั่งรถเล่นอย่างสนุกสนาน

พบกับภาพความน่ารักของสุนัขที่มีความสุขเมื่อได้ออกไปนั่งรถเล่นรับลมเย็นๆ ที่พัดเข้ามาโดนหน้า เมื่อน้องหมาตัวนี้ได้ขึ้นไปบนรถยนต์ มันก็รีบยื่นหน้าออกไปนอกหน้าต่างเพื่อรับลมเย็นอย่างมีความสุขและสนุกสนานมากเลยทีเดียว

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ดูมีความสุขและสนุกสนานมากเป็นพิเศษเมื่อได้ออกมานั่งรับลมเย็นๆ บนรถ นอกจากการนั่งรถจะทำให้มันได้เที่ยว ก็ยังทำให้เจ้าตูบได้สัมผัสกับสายลมที่เย็นสดชื่นอีกด้วย

การนั่งรถจึงเป็นกิจกรรมที่น้องหมาหลายตัวโปรดปรานมากเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากจะได้ออกนอกบ้าน พวกมันก็ยังได้เอาหน้าออกไปรับลมเย็นๆ อย่างสนุกสนานและมีความสุขเหมือนกับเจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้

เจ้าโกลเด้นตัวโตที่สวมชุดสุดน่ารักและสะพายกระเป๋าเต็มยศ นั่งอยู่บนเบาะหน้ารถยนต์พร้อมรับลมเย็นๆ อย่างมีความสุข เป็นผู้โดยสารพิเศษที่ทุกคนต่างก็คอยเอาอกเอาใจด้วยการเปิดกระจกให้ตามที่มันต้องการ

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นตัวโตที่กำลังนั่งรับลมนอกหน้าต่างรถอย่างมีความสุข ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Kotchamon Wuttipattarapakorn

ที่มา: Kotchamon Wuttipattarapakorn