ทริปแห่งความสุขของน้องหมาโกลเด้น เมื่อได้มาตั้งเต็นท์ริมน้ำกับครอบครัว

0
1021

ไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยว แต่สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขก็ชอบการที่ได้ออกไปเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับครอบครัวด้วยเช่นกัน อย่างเช่นภาพความสุขสนุกสนานของน้องหมา ที่ได้ไปกางเต็นท์เล่นน้ำกับครอบครัว

ชมภาพความสนุกสนานของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ได้ออกไปเดินทางท่องเที่ยวชมธรรมชาติกับครอบครัว เมื่อคนที่บ้านพาเจ้าตูบมากางเต็นท์เล่นน้ำด้วยกันอย่างเพลิดเพลิน ก็ทำให้เจ้าตูบแฮปปี้มีความสุขมากเลยทีเดียว

บรรยากาศการกางเต็นท์ริมน้ำของครอบครัว ที่ได้พาน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโตมาเที่ยวด้วยกัน นอกจากคนในครอบครัวจะมีความสุขและผ่อนคลายแล้ว เจ้าตูบโกลเด้นเองก็ยังสนุกสนานเพลิดเพลินไม่แพ้กันด้วย

ความแสบซนของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต ที่หลังจากว่ายน้ำจนเหนื่อยมันก็ปีนขึ้นมายืนอยู่บนตัวเจ้าของที่นอนอยู่บนแพอีกทีหนึ่ง เป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคนและน้องหมาได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู

ความสุขของเจ้าโกลเด้นที่ได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยง น้องหมาพันธุ์โกลเด้นส่วนใหญ่นั้นชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว เมื่อเจ้าตูบได้มาเที่ยวริมน้ำแบบนี้จึงทำให้มันมีความสุขมากเป็นพิเศษเลย

เจ้าตูบนอนเล่นอย่างผ่อนคลายอยู่ในน้ำ หลังจากว่ายน้ำจนเหนื่อยมันก็นอนพัก แต่ก็ยังไม่ยอมขึ้นมาบนบก ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Chalinee Chemmala

ที่มา: Chalinee Chemmala