ความน่ารักของเหล่าน้องหมาสีดำเข้ม แตกต่างจากแม่ที่เป็นเด้นแท้ขนสีทอง

0
1695

ลูกสุนัขมักจะเกิดมามีรูปร่างหน้าตาและสีขนคล้ายกับพ่อแม่ แต่บางครั้งลูกสุนัขก็ได้ลักษณะเด่นมาจากพ่อสุนัขมากเกินไป จนแทบจะไม่มีความเหมือนแม่ของมันเลย อย่างเช่นภาพความน่ารักของลูกโกลเด้นที่มีขนเป็นสีดำเข้ม

พบกับภาพความน่ารักของเหล่าลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่แม่ของพวกมันเป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์แท้ๆ ที่มีขนสีทองสวยงาม แต่ลูกที่ออกมากลับมีขนเป็นสีดำสนิท เพราะพวกมันมีสีขนเหมือนพ่อมากเกินไปนั่นเอง

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของลูกสุนัขตัวน้อยที่ดูไม่ค่อยเหมือนแม่เท่าไหร่นัก เพราะแม่ของมันเป็นน้องหมาโกลเด้นแท้ที่มีขนสีทองอร่าม แต่ลูกที่ออกมากลับได้สีขนของพ่อมาหมด ภาพความน่ารักจากคุณ Pla Amornrat

ความน่ารักของน้องหมาที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนสุนัขพันธุ์โกลเด้น ถึงแม้ว่าสีขนของมันจะไม่ได้เป็นสีทองตามชื่อพันธุ์ เพราะได้มาจากพ่อนั่นเอง ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Ploy Urairak

ความคมเข้มของสุนัขพันธุ์โกลเด้นสีดำ ถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่ใช่พันธุ์แท้ เพราะโกลเด้นต้องมีขนสีทองเท่านั้น แต่ก็มีความน่ารักน่ากอดไม่แพ้ใครเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ปภาพินท์ นามโสรส

น้องหมาโกลเด้นที่มีขนสีดำเงางามดูสวยและเท่มาก ขนของมันมีสีเข้มมากจนเกือบมองไม่เห็นอวัยวะต่างๆ ในร่างกายของเจ้าตูบ ภาพความน่ารักจากคุณ ป๊อป อารียา ปิ่นมณี

ความน่ารักอ้วนท้วนสมบูรณ์ของแก๊งลูกสุนัขตัวน้อย ที่แย่งกันกินนมแม่อย่างมีความสุข แต่ละตัวนั้นอ้วนกลมและมีขนเป็นสีดำแตกต่างจากแม่มาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Tawnee Walker

เจ้าตูบอีกตัวหนึ่งที่มีแม่เป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้นแท้ๆ เช่นกัน แต่ลูกที่ออกมาทั้งหมดเป็นสีดำ และเมื่อโตขึ้นมาก็น่ารักปนเท่แบบนี้ ภาพความน่ารักของน้องเด้นสีดำจากคุณ Soi Kamhom

ที่มา: Pla Amornrat