เมื่อน้องเด้นเล่นน้ำฝนจนพอใจแล้ว ก็พาตัวมอมแมมมานั่งรอขอเข้าบ้าน

0
194

ไม่ว่าสุนัขจะดื้อและซนแค่ไหน สุดท้ายพวกมันก็ยังอยากกลับมาพักผ่อนที่บ้านของตัวเอง อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนของน้องหมาโกลเด้นที่ออกไปเที่ยวเล่นกลางฝนจนตัวเปียกปอน แต่ก็ยังมานั่งทำหน้าอ้อนอยากขอเข้าบ้าน

พบกับวีรกรรมความป่วนและซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่ออกไปวิ่งเล่นกลางสายฝนจนเนื้อตัวเปียกปอนและมอมแมมไปหมด แต่สุดท้ายมันก็มานั่งทำหน้าตาออดอ้อนเพราะอยากเข้ามาพักผ่อนในบ้านแล้ว

ความมอมแมมของน้องหมาที่ทำให้เจ้าของถึงกับปวดหัว หลังจากเจ้าตูบตัวนี้หนีออกไปวิ่งเล่นท่ามกลางสายฝนจนเนื้อตัวเปียกปอน แต่พอเล่นจนหมดแรงแล้วมันก็กลับมานั่งทำหน้าตาอ้อนวอนอยู่หน้าประตูบ้าน

เจ้าตูบตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยดินโคลนตั้งแต่หัวจรดหาง มันออกไปวิ่งเล่นท่ามกลางสายฝนอย่างสนุกสนานไม่สนใจใคร จนกลับมาหน้าบ้านอีกทีก็อยู่ในสภาพที่เปื้อนจนไม่สามารถให้เข้าบ้านได้เลย

ไม่ว่าเนื้อตัวของมันจะมอมแมมแค่ไหน เจ้าตูบตัวนี้ก็ไม่มีท่าทางสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย ใบหน้าของมันยังดูสดใสร่าเริงเหมือนเดิม และนั่งรออยู่หน้าบ้านอย่างใจจดจ่อว่าเมื่อไหร่เจ้าของจะเปิดประตูให้สักที

วีรกรรมความป่วนและซนของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ปกติก็ชอบเล่นน้ำมากอยู่แล้ว ในวันที่ฝนตกมันจึงวิ่งออกไปเล่นโคลนอย่างมีความสุขมาก แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมานั่งหน้าบ้านเพราะเล่นจนเบื่อแล้วนั่นเอง

ภาพความเปรอะเปื้อนมอมแมมของเจ้าตูบจอมป่วน ที่ไม่สนใจว่าตัวเองจะตัวเปื้อน แค่อยากเข้ามาในบ้านเท่านั้น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Yuangsai Hana

ที่มา: Yuangsai Hana