โลกออนไลน์ฮา ความสามารถหนูน้อยที่สั่งให้ “นก” โจมตีคนที่ตนไม่ปลื้มได้

0
988

จินตนาการที่กว้างไกลของเด็กๆ นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองรู้สึกปวดหัวเพราะความซุกซนของพวกเขาได้ แต่ในขณะเดียวกันมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เด็กๆ สดใสร่าเริงมีชีวิตชีวา และกล้าที่จะทำสิ่งแปลกใหม่น่าสนใจอยู่เสมอ

นี่คืออีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกได้ว่าทั้งแปลก ฮา และน่ารักน่าเอ็นดูไปพร้อมๆ กัน เมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งนั้นสนิทสนมกับสัตว์เลี้ยงของเธอมาก จนสามารถสั่งให้มันทำอะไรได้ตามใจชอบเหมือนตัวละครในหนังหรือเทพนิยายเลยทีเดียว

เหตุการณ์แปลกประหลาดและน่ารักนี้มาจากทวิตเตอร์ของผู้ใช้ชื่อว่า @Apex_sH ที่ได้แชร์คลิปวิดีโอที่น่าสนใจ ในคลิปนั้นเป็นภาพของเด็กหญิงตัวน้อยคนหนึ่ง ที่สามารถสั่งให้นกของเธอโจมตีคนอื่นได้

เพียงแค่สาวน้อยกรีดร้องไปที่ใคร เจ้านกก็บินมาโจมตีคนๆ นั้นทันที ซึ่งดูเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมาก เพราะคนที่ทำแบบนี้ได้น่าจะผ่านการฝึกฝนมาเป็นเวลานานหลายปี แต่หนูน้อยคนนี้ยังเป็นแค่เด็กตัวเล็กๆ เท่านั้นเอง

ความสามารถพิเศษของเธอทำให้วิดีโอนี้ถูกรีทวิตต่อไปเกือบ 6 แสนครั้ง และมีผู้ชมเกือบ 25 ล้านวิวแล้ว

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปวิดีโอทำให้ชาวเน็ตนึกถึงตัวละครในเทพนิยาย อย่างเช่นฉากที่เจ้าหญิงสโนว์ไวท์นั้นกลายเป็นตัวร้ายในเรื่อง Shrek และได้สั่งให้ฝูงนกของเธอโจมตีผู้อื่น

บางคนก็ได้นำคาแรกเตอร์ของหนูน้อยและนกมาวาดเป็นการ์ตูนกันเลยทีเดียว ซึ่งก็กลายเป็นการ์ตูนที่น่ารักมาก ทำให้หลายคนลงความเห็นว่าน่าจะเอาเรื่องราวของเธอไปทำหนังหรือการ์ตูนจริงๆ สักเรื่อง

ที่มา: boredpanda