รวม 13 ปัญหาชวนปวดหัวในชีวิตประจำวัน ที่ “ผู้หญิง” ทุกคนเข้าใจกันดี

0
745

ปัญหาบางอย่างก็เป็นสิ่งที่บางคนเท่านั้นที่จะเคยพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน ยกตัวอย่างเช่นปัญหาเกี่ยวกับความสวยความงามหรือเรื่องจุกจิกต่างๆ ที่มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่อาจจะเคยพบเจอมาก่อน ด้วยวิถีชีวิต ความชอบ และพฤติกรรมบางอย่าง ที่มีแต่สาวๆ เท่านั้นที่ชอบทำเป็นเรื่องปกติธรรมดาในชีวิตประจำวันของพวกเธอ

รวม 13 ปัญหาโลกแตกที่มักเกิดขึ้นกับสาวๆ ที่ทำให้เหล่าหญิงสาวผู้รักสวยรักงามต้องปวดหัวกันไม่เว้นแต่ละวัน เพราะเป็นสิ่งที่พวกเธอต้องพบเจออยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ และบางครั้งก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงความมึนเหล่านี้ได้

สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงใจสลายมากที่สุดไม่ใช่การอกหักหรือการผิดหวังในความรัก แต่มักจะเป็นการที่ของรักของพวกเธอแตกสลายไปต่อหน้าต่อตา โดยเฉพาะเครื่องสำอางชิ้นโปรดหรือเครื่องสำอางที่มีราคาแพงทั้งหลาย

ผู้หญิงทุกคนต้องเคยบ่นว่าไม่มีเสื้อผ้าใส่ ทั้งๆ ที่มีเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบแขวนอยู่ในตู้ ซึ่งเป็นปัญหาโลกแตกที่ไม่มีใครสามารถแก้ไขได้ ไม่ว่าจะซื้อเสื้อผ้ามาเพิ่มอีกมากมายกี่ตัวก็ตาม

หญิงสาวผู้รักสวยรักงามกับลิปสีติกสีสดเป็นของคู่กัน แต่การลิปสติกนั้นไม่ได้มีแต่ด้านที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีด้านที่เลอะเทอะและชวนให้เซ็งอย่างเช่นเมื่อลิปสติกของเราเลอะแก้วกาแฟ

รองเท้าส้นสูงเปรียบเสมือนดาบสองคมของผู้หญิง ที่มีทั้งด้านดีนั่นก็คือทำให้ผู้หญิงเราดูสวยสง่ามีราศีมากขึ้น หรือด้านที่ทำให้เราเจ็บปวดรวดร้าวและทรมานอย่างแสนสาหัส

นอกจากแก้วกาแฟแล้วลิปสติกก็ยังสามารถติดอยู่บนของกินได้ทุกชนิด ไม่เว้นแม้กระทั่งเปลือกกล้วย

นอกจากรองเท้าส้นสูงจะมีปัญหากับเท้าหรือข้อเท้าของผู้หญิงเองแล้ว บางครั้งมันก็ยังมีปัญหากับทุกสิ่งรอบตัว อย่างเช่นฝาท่อหรือสิ่งต่างๆ ที่มีรูที่เล็กพอที่ส้นรองเท้าจะสามารถเข้าไปติดได้

ผู้หญิงส่วนใหญ่รักและเอ็นดูสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะเมื่อพวกมันมีหน้าตาน่ารัก แต่บางครั้งพวกมันก็ก่อเรื่องชวนปวดหัวให้กับพวกเธอได้ โดยเฉพาะการทำลายข้าวของที่พวกเธอหวงสุดชีวิตอย่างเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า

การช้อปปิ้งออนไลน์กับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน ซึ่งบางครั้งก็ทำให้พวกเธอมีความสุขและสนุกสนานกับเลือกซื้อของ แต่บางครั้งก็ทำให้พวกเธอเจ็บใจเมื่อได้รับของที่ไม่ตรงตามภาพ

ผู้หญิงนั้นเป็นเพศที่เดาใจไม่ยากถ้าคุณผู้ชายรู้จักสังเกตและเอาใจใส่ให้มากขึ้น อย่างเช่นเมื่อคุณคบกับเธอครบรอบ 3 ปี สิ่งที่ควรจะซื้อให้คือแหวนเพชรหรือเครื่องประดับสวยๆ ไม่ใช่แหวนรูปแครอท 3 หัว

ภาพความเจ็บปวดรวดร้าวที่ผู้หญิงที่ชอบการแต่งหน้าทุกคนเข้าอกเข้าใจกันดี แม้ว่าคนที่ไม่แต่งหน้าอาจจะไม่เข้าใจเพราะมันก็ยังใช้งานได้ แต่ความรู้สึกของคนที่ใช้ก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว

การไว้เล็บยาวเป็นการเพิ่มเสน่ห์และความสวยงามให้กับสุภาพสตรี แต่เล็บสวยๆ ก็ต้องแลกมาด้วยความยากลำบากมากมาย โดยเฉพาะความยากลำบากในการใช้ชีวิตประจำวัน

การเลือกสีลิปสติกที่ผู้ชายมองว่าเหมือนๆ กันไปหมดนั้นเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับผู้หญิง เพราะแค่สีแดงหรือชมพูก็มีเฉดสีต่างๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วน บางสีก็เข้มไป อ่อนไป ติดม่วงเกินไป ติดส้มเกินไป แห้งเกินไป หรือวาวเกินไป

เมื่อคุณสามีคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของภรรยาที่กำลังอารมณ์แปรปรวนอย่างหนัก ในขณะที่เธอท้องได้ 2 เดือน และกำลังร้องไห้ไปพร้อมๆ กับการกินไอศกรีมและดูรายการโทรทัศน์

ที่มา: brightside