หญิงสาวเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ แค่ “ตัดผมสั้น” ก็ดูเหมือนเป็นคนใหม่ทันที

0
2106

การตัดผมสั้นไม่ใช่สิ่งที่คนทั่วไปทำเมื่อพวกเขาอกหักหรือผิดหวังจากความรักเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ และเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในตัวเอง ที่จะทำให้คนเหล่านั้นมั่นใจและมีความสุขกับตัวเองมากขึ้น

ชมภาพความเปลี่ยนแปลงของบรรดาสุภาพสตรีทั้งหลาย ที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองด้วยการตัดผมสั้น ตั้งแต่ทรงผมที่สั้นประบ่าแบบพอดีๆ ไปจนถึงทรงผมสั้นสไตล์บอยๆ แต่พวกเธอทุกคนก็ล้วนดูดีมีเสน่ห์ไม่แพ้กัน

ทรงผมบ๊อบสั้นอาจเป็นทรงผมที่เด็กๆ หลายคนไม่ชื่นชอบโดยเฉพาะคนที่ถูกบังคับให้ตัดทรงนี้มาตั้งแต่เด็ก แต่ถ้าตัดอย่างดูดีมีสไตล์แล้วก็อาจเป็นทรงผมที่ดูเท่และทันสมัยที่สุดทรงหนึ่งได้เลย

สาวหวานที่กลายเป็นสาวแซ่บขึ้นมาในพริบตาเดียว เพียงแค่ซอยผมสั้นและเปลี่ยนสีให้กลายเป็นสีบลอนด์ที่ดูสวยและมีเสน่ห์สุดๆ

ไม่จำเป็นต้องตัดผมให้สั้นมากมายอะไรก็สามารถเปลี่ยนสไตล์ของเราได้เช่นกัน เพียงแค่ตัดผมยาวๆ ทิ้งให้กลาเป็นผมสั้นประบ่า ที่ยังดูสวยหวานแต่ขณะเดียวกันก็ทะมัดทะแมงขึ้นกว่าเดิมมาก

 

ผู้หญิงบางคนอาจกลัวว่าตัดผมแล้วเราอาจจะไม่ดูสวยหวานสมกับเป็นผู้หญิงเหมือนเดิม แต่ถ้าเลือกทรงผมให้เหมาะกับลุคของตัวเองเราก็อาจจะดูสวยและหวานขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

การตัดผมให้สั้นลงเพียงเล็กน้อยและเปลี่ยนสีผมก็อาจทำให้เราดูดีจนเหมือนกลายเป็นคนใหม่ได้ โดยไม่ต้องลงทุนทำอะไรมากมายเลย

หญิงสาวที่สวยและสดใสขึ้นอย่างผิดหูผิดตา เพียงแค่ตัดผมให้สั้นลงเล็กน้อย พร้อมกับดัดและทำสีอีกนิดหน่อย ทำให้เธอสวยเหมือนดาราหรือนางแบบในโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว

ปิดท้ายด้วยความเปลี่ยนแปลงของสาวคนนี้ ที่นอกจากจะตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคของตัวเองแล้ว เครื่องสำอางยังมีส่วนช่วยให้เธอกลายเป็นคนใหม่ที่สวยแซ่บและมั่นใจขึ้นกว่าเดิมมาก

ที่มา: brightside