ชายหนุ่มสร้างโปรไฟล์สุดฮาเล่นมุกจีบสาวรัวๆ จนกลายเป็นตำนานในโลกทินเดอร์

0
291

เทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบันทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของคนเรากลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันตาเห็น เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ใช้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ทั้งการสั่งอาหาร เลือกซื้อของต่างๆ ไปจนถึงการออกเดตเลยทีเดียว

แต่ด้วยความง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัสนี้ก็ทำให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นหลายครั้ง อย่างเช่นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Jake ที่สร้างโปรไฟล์สุดฮาหลายสิบอันขึ้นมาเพื่อนัดสาวๆ ออกเดตผ่านแอปพลิเคชั่น Tinder

Jake ในวัย 27 ปี กับภาพของเขาที่มีทั้งดอกไม้และสปาเก็ตตี้แต่กำลังยืนอยู่ในผับกับนักร้องดัง พร้อมแคปชั่นสุดหวานที่ชวนสาวไปออกเดตด้วยกันด้วยคำคล้องจอง มาเป็นทำนองแร็ปแบบ Eminem

ชวนสาวออกเดตด้วยการตัดต่อภาพของตัวเองเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Bird Box ที่ตัวเอกต้องปิดตาเพื่อเอาตัวรอด ดังนั้นเธอคงไม่เปิดตามาเห็นเขาอยู่กับสาวๆ ส่วนเขาจะลืมตาตลอด เมื่อเรารู้สึกโอเคต่อกัน

ถ้าสาวๆ เลือกตัวเลขจากล็อตเตอรี่ จะมีโอกาสแค่ 1 ใน 302.5 ล้านเท่านั้นที่จะถูกรางวัลใหญ่ แต่ถ้ากดเลขด้านบนนี้ลงไปในโทรศัพท์แล้วโทรออก ก็จะได้รับประทานอาหารค่ำแบบฟรีๆ กับเขาไปเลย

ต่อจากเพลงของบียอนเซ่ก็ตามมาติดๆ กับเพลงของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ถึงแม้จะรู้สึกเหมือนอายุ 22 แต่เขาอายุ 27 ปีแล้ว และยังโสดมาก ถ้าสาวๆ อยากเติมเต็มช่องว่างในหัวใจเขาก็ได้โปรดปัดขวาที

ถ้าเราทะเลาะกัน อย่าแก้ปัญหาด้วยการดื่มน้ำอัดลมหวานๆ แต่ต้องใช้แบบไดเอตหรือไม่มีน้ำตาลเท่านั้น เพราะคุณคือความหวานในชีวิตของเขาอยู่แล้ว

มุกจีบสาวๆ ที่เป็นแฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ เมื่อเขาดื่มเลือดยูนิคอร์นเข้าไป หรือจริงๆ ก็แค่เมนูยูนิคอร์นของสตาร์บัค เขาก็กลายเป็นคนที่มีแค่ครึ่งชีวิต จึงต้องใช้ครึ่งชีวิตให้คุ้มค่าที่สุดกับเธอ

มุกที่น่าจะโดนใจสาวๆ ที่ชอบดูหนังดูซีรีส์มาก เพราะในเดตแรกเขาอาจจะไม่จูบคุณ แต่จะแบ่งพาสเวิร์ด Netflix ให้คุณเอาไปดูอย่างจุใจ

ที่มา: boredpanda