รวมท่าทางการนอนของเหล่าน้องแมว ที่มีแต่ความแปลกชวนให้ขำกลิ้ง

0
813

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่มีความเป็นตัวของตัวเองมาก แม้แต่เวลานอนหลับพวกมันก็ยังแสดงความเป็นตัวเองออกมาอย่างชัดเจน อย่างเช่นภาพความฮาและน่ารักของเหล่าแมวเหมียวกับท่านอนที่ใครเห็นก็ต้องยิ้มด้วยความเอ็นดู

รวมภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียว กับท่านอนที่มีความแปลกประหลาดชวนขำ เมื่อน้องเหมียวนอนหลับพักผ่อนพวกมันก็มักจะเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา ด้วยท่าทางการนอนหลับที่แต่ละท่านั้นไม่ซ้ำกันเลย

แมวเหมียวสองตัวกำลังนอนหลับพักผ่อน แต่ท่านอนของพวกมันแปลกและฮามาก เมื่อเจ้าเหมียวตัวหนึ่งนอนหงายพร้อมกับอ้าปากเหมือนกำลังรอกัดอะไรบางอย่าง แม้ว่าความจริงแล้วมันจะหลับสนิทก็ตาม

เมื่อน้องแมวสองตัวนอนหลับอยู่ข้างๆ กัน บางครั้งพวกมันก็อาจจะกระทบกระทั่งกันบ้าง อย่างเช่นน้องแมวที่เอาเท้ายันแมวเหมียวอีกตัวจนถึงคอ แต่พวกมันก็ยังหลับปุ๋ยอย่างสบายใจ ภาพจากคุณ Kannaphat Yoosuk

น้องแมวตัวหนึ่งนอนหลับพักผ่อนอย่างเรียบร้อยน่าเอ็นดู แต่ก็นอนได้ไม่สงบเท่าไหร่นัก เพราะมีเจ้าแมวน้อยจอมป่วนอีกตัวคอยสร้างความวุ่นวายอยู่ใกล้ๆ ภาพความน่ารักจากคุณ ABa EBa

เจ้าเหมียวตัวโตนอนหลับอย่างสบายใจ และก็ดูเหมือนจะสบายมากเกินไปจนไม่สนใครเลย ทำให้น้องแมวตัวจิ๋วถูกเท้าถีบด้วยความรักเข้าอย่างเต็มเปา ภาพความฮาจากเฟซบุ๊กของคุณ Noopolly Sasikarn

แมวเหมียวที่อาจจะมีความสามารถไม่มาก แต่ท่ายากรับรองว่าเยอะมากอย่างแน่นอน เห็นได้จากท่านอนที่แปลกและชวนให้ขำกลิ้งของน้องแมวตัวนี้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Sumalee Phosorn

เมื่อน้องแมวนอนหลับไปแล้ว พวกมันก็ไม่สนใจอะไรอีก แม้ว่าเวลาตื่นพวกมันจะชอบทำท่าทางเคร่งขรึมเพื่อความดูดี แต่พอนอนหลับก็ไม่เหลือมาดอีกต่อไป ภาพจากคุณ Pornraphat Papatputthiporn

คู่หูแมวเหมียวที่นอนหลับอย่างสบายใจบนเตียงมนุษย์ แม้ว่าเตียงจะใหญ่โตกว้างขวางมาก แต่เจ้าแมวก็ยึดพื้นที่บนเตียงไปจนเกือบหมด ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Samarn Ten Khormobklang

ท่านอนแผ่โชว์พุงของเจ้าแมวอ้วน ที่ชวนให้ขำกลิ้งสุดๆ ท่านอนนี้ทำให้มองเห็นความอ้วนท้วนนุ่มนิ่มน่าจับของมันได้อย่างชัดเจนขึ้นมาก ภาพความน่ารักน่ากอดจากเฟซบุ๊กของคุณ Chuenjit Jindarat

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว