เรื่องฮาในชีวิตประจำวัน จากเหล่าผู้คนที่มีอารมณ์ขันอยู่เสมอ

0
1422

การหัวเราะไม่ได้เป็นเพียงการแสดงอารมณ์ความรู้สึกอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่เสียงหัวเราะยังช่วยสร้างความสุขให้กับเราทุกคนได้ และยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในด้านต่างๆ ในแต่ละวันคนเราจึงควรจะมีเรื่องให้หัวเราะกันสักนิดเสมอ

รวมภาพความสนุกสนานเฮฮาของเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนโลก ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากการกระทำด้วยความตั้งใจของใครบางคน หรือเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญเท่านั้น แต่เหตุการณ์เหล่านี้ก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้

เมื่อมีคนบอกให้หญิงสาวคนนี้เปลี่ยนแปลงทรงผมของตัวเองบ้าง จะได้ดูไม่น่าเบื่อกับทรงผมเดิมๆ ตลอดเวลา เธอจึงลองทำสิ่งที่แตกต่างออกไปจากปกติ และแตกต่างจากคนอื่นด้วย นั่นก็คือการถักผมให้เป็นเครา

เมื่อชายคนหนึ่งยอมให้น้องสาวของเขาใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งหนวดและเคราให้กับเขา นอกจากเคราของเขาจะถูกเล็มเป็นทรงสวย และมีความเงางาม ก็ยังถูกย้อมเป็นสีน้ำเงินสดใส

ลูกชายของอาจารย์ที่สอนวิชานี้กำลังปิดเทอม อาจารย์จึงพามาที่ห้องเรียนด้วย แต่ลูกชายก็ตัดสินใจว่าจะแต่งตัวเป็นไดโนเสาร์เข้ามานั่งรวมกับนักศึกษาคนอื่นๆ

พี่สาววานให้น้องชายพาสุนัขของเธอเดินทางจากดัลลัสไปยังออสติน น้องชายจึงถ่ายภาพนี้ส่งไปให้ เพื่อรายงานว่าพวกเขากำลังเดินทางไปด้วยกันอย่างสนุกสนานและปลอดภัยสุดๆ

แมวเหมียวที่คิดว่าเจ้าของกำลังหิว จึงออกไปล่าสัตว์หาอาหารมาให้กิน แต่เนื่องจากมันเป็นแมวบ้านที่ล่าสัตว์ไม่เป็น เจ้าเหมียวตัวนี้จึงคาบลูกสนมาให้เจ้าของแทน

คุณยายคอยแบ่งถั่วและอาหารต่างๆ ให้กับกระรอกตัวหนึ่งเป็นประจำ ทุกเช้ามันจึงรีบมารออยู่หน้าประตูบ้านเสมอ และนี่คือภาพความน่ารักปนกับความหิวของเจ้ากระรอกน้อยในเช้าวันหนึ่ง

ทางหอพักไม่อนุญาตให้พาเพื่อนต่างเพศเข้ามาในหอ เมื่อนักศึกษาสาวคนหนึ่งอยากนั่งดูหนังกับแฟนหนุ่ม พวกเขาจึงหาเก้าอี้มานั่งดูโทรทัศน์ผ่านหน้าต่างแทน

เจ้าตูบที่รู้สึกหนาวจึงมุดเข้าไปในหมอนเพื่อหาที่อุ่นๆ และเมื่อเจ้าของหยิบกล้องขึ้นมาเพื่อบันทึกภาพ มันก็หันมามองกล้องพร้อมยิ้มอ่อนให้กล้องแบบนี้

เจ้าตูบตัวนี้ป่วยเป็นโรคหลอดอาหารขยายใหญ่ (Megaesophagus) มันจึงต้องนั่งกินอาหารบนเก้าอี้ แต่ไม่ว่าจะนั่งบนเก้าอี้หรือไม่มันก็กินข้าวได้อย่างเอร็ดอร่อยเสมอ

คนที่เพิ่งค้นพบว่าเจ้าตูบของตัวเองชอบกินแคร์รอตมาก เห็นได้จากสีหน้าท่าทางอันแสนตื่นเต้นดีใจทุกครั้งที่เจ้าตูบเห็นแคร์รอตอยู่ในมือคน

หนูน้อยวัย 9 ขวบทำของเล่นชิ้นโปรดหาย จนคุณแม่เปิดตู้เย็นก็พบว่า ของเล่นที่หายไปนั้นถูกแช่แช็งอยู่ในช่องแช่แข็งได้อย่างไรก็ไม่มีใครทราบ

เมื่อเจ้าของเดินผ่านน้องหมา ก็เห็นมันนั่งทำท่าสำนึกผิดอยู่ตามลำพัง แต่ก็ยังไม่รู้ว่าความผิดที่มันทำลงไปแล้วนั้นคืออะไรกันแน่

ห้องน้ำเป็นสถานที่ที่ช่วยปลดปล่อยความทุกข์ให้กับเราได้ หลายคนจึงอยากให้ห้องน้ำของพวกเขาสะดวกสบายที่สุด อย่างเช่นคนที่ติดตั้งที่พักแขนเอาไว้กับชักโครก

ที่มา: brightside