รวม 10 ซีรีส์สุดฮาจากประเทศเกาหลีใต้ ที่จะทำให้ผู้ชมผ่อนคลายและมีความสุข

0
4631

ซีรีส์หรือละครโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีใต้นั้นมีหลากหลายแนวให้ได้เลือกชม และหนึ่งในแนวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือซีรีส์แนวตลกขบขัน ที่นอกจากจะมีเนื้อหาน่าสนใจก็ยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ตลอดเวลา

10 ซีรีส์หรือละครโทรทัศน์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่นอกจากจะมีเรื่องราวน่าสนใจ ก็ยังเป็นซีรีส์แนวตลกที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม เหมาะสำหรับคนที่อยากผ่อนคลายความเครียดและปล่อยใจไปกับความสนุกสนานบันเทิง

The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ (2019) ละครแนวแอคชั่นคอมเมดี้ เรื่องราวของบาทหลวงปากร้าย นักสืบขี้ขลาด และอัยการผู้มุ่งมั่น ที่ต้องมาร่วมมือกันสืบคดีการฆาตกรรมบาทหลวงชรา

Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน (2017) เรื่องราวของหญิงสาวที่มีความแข็งแรงเหนือธรรมชาติ โดบงซุน และ CEO บริษัทเกมชื่อดังที่ตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง

Rooftop Prince ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค (2012) ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นเรื่องราวของเจ้าชายจากราชวงศ์โชซอนที่ข้ามผ่านกาลเวลามาโผล่ที่ห้องดาดฟ้าของหญิงสาวคนหนึ่ง

The Sound of Your Heart เสียงจิตหลุด (2016) ละครซิทคอมที่สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เรื่องราวชีวิตประจำวันอันแสนจิตหลุดของนักเขียนเว็บตูน แฟนสาว และครอบครัวสุดป่วนของเขา

Welcome to Waikiki (2018) เรื่องราวเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความฝัน ของสามหนุ่มและเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นที่ Waikiki เกสต์เฮ้าส์ที่กำลังเผชิญหน้ากับการล้มละลาย

She Was Pretty รักสุดใจ ยัยลูกเป็ดขี้เหร่ (2015) ละครโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของเด็กสาวจากครอบครัวร่ำรวยที่พบกับความทุกข์ยากและสูญเสียความงาม กับเด็กชายตัวอ้วนที่เติบโตมาเป็นบรรณาธิการผู้หล่อเหลา

Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021) ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของทันตแพทย์สาวจากกรุงโซลที่ย้ายมาอยู่เมืองริมชายฝั่ง และได้พบกับชายหนุ่มที่คอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ

It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน (2020) เรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่ทำหน้าที่ดูแลผู้ป่วยในโรงพยาบาลจิตเวช และนักเขียนหนังสือเด็กที่มีพฤติกรรมต่อต้านสังคม

Mad for Each Other พบรักไว้พักใจ (2021) เรื่องราวของคู่หนุ่มสาวที่พบเจอกับเหตุการณ์เจ็บปวดใจ จนกลายเป็นคนที่โกรธและโมโหกับทุกเรื่องได้ง่ายๆ และทั้งสองก็ได้มาพบเจอกัน

Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค (2020-2021) เรื่องราวเกี่ยวกับพระมเหสีของพระเจ้าช็อลจง ในสมัยโซซอน ที่มีจิตวิญญาณของผู้ชายซึ่งเป็นเชฟจากยุคสมัยใหม่อยู่ในร่างของเธอ

ที่มา: preview