ความฮาของครอบครัว ที่แก้ไขปัญหาด้วยอารมณ์ขัน

0
559

อารมณ์ขันคือสิ่งที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ แม้แต่ในวันที่เรารู้สึกเศร้า หงุดหงิด หรือมีปัญหากับคนรอบตัว อารมณ์ขันนอกจากจะทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นมาได้แล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนใกล้ตัวได้เป็นอย่างดี

รวมภาพความฮากลิ้งของเหล่าครอบครัวที่มีอารมณ์ขัน ที่นอกจากจะทำให้พวกเขาใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้นแล้ว อารมณ์ขันและมุกตลกยังช่วยเปลี่ยนเรื่องไม่ดีหรือปัญหาและความขัดแย้งให้กลายเป็นเรื่องตลกเฮฮาได้อีกด้วย

ภาพครอบครัวที่ถึงแม้ว่าในเวลานั้นจะเกิดความผิดพลาดที่ทำให้ทั้งพ่อแม่และหนูน้อยตกใจมาก แต่ลูกก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร และเมื่อกลับมามองภาพนี้อีกครั้งก็ทำให้พวกเขาหัวเราะขำกลิ้งได้ตลอดเวลา

คุณพ่อที่คิดว่าตนเองนั้นเป็นคนที่ตลกมาก เขาจึงพยายามเล่นมุกตลกที่ทั้งขำและไม่ขำอยู่ตลอดเวลา อย่างเช่นมุกกวางขับรถมาใส่คุณพ่อที่ทำให้ทุกคนถึงกับกุมขมับ

เมื่อลูกชายหย่าและแต่งงานใหม่อีกครั้ง สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ทำนอกจากการให้กำลังใจและคอยสนับสนุนแล้ว ยังมีของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮาจากทุกคนได้ แต่ก็ทำให้ลูกชายปวดหัวได้เช่นกัน

คุณแม่เอาภาพถ่ายใบเก่ามาแฉพฤติกรรมแปลกประหลาดของลูกสาว ที่ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใดตอนเด้กๆ เธอจึงชอบดึงกางเกงขึ้นมาสวมแทนชุดทั้งตัวแบบนี้

ลูกสาวกับการ์ดวันแม่ ที่คุณแม่ไม่รู้ว่าจะหัวเราะ ซึ้ง หรือเครียดก่อนดี กับการ์ดรูปทะเลที่มีใบหน้าของลูกสาวตัดแปะเอาไว้เต็มไปหมด พร้อมข้อความอวยพรว่าขอแสดงความยินดีที่ให้กำเนิดหนู

หลานชายรีบเดินทางกลับมาที่บ้านเมื่อทราบว่ามีหิมะตกหนัก เพราะกลัวว่าอาจจะมีความเสียหายเกิดขึ้น แต่โชคดีที่คุณลุงของเขามาเช็คให้ก่อนแล้ว แต่โชคร้ายที่คุณลุงเป็นคนขี้แกล้งมาก

คุณลุงเพิ่งซื้อโทรทัศน์เครื่องใหม่มา แต่ต้องไปทำงานต่างเมืองนานเกือบเดือน จึงถูกหลานตัวแสบแกล้งด้วยการถ่ายภาพและใช้โปรแกรมตัดต่อเพื่อหลอกว่าทีวีนั้นพังไปแล้ว

ที่มา: brightside