เอกลักษณ์ของน้องมะขาม เจ้าหมาน่ารักผู้ดูเหมือนตุ๊กตาหมี

0
468

สุนัขทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง แต่นอกจากพวกมันจะดูน่ารักในแบบของน้องหมาแล้ว ก็อาจจะมีความน่ารักในแบบที่แตกต่างไปด้วย อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของน้องหมาตัวหนึ่งที่มีหน้าตาแตกต่างจากน้องหมาทั่วไป

พบกับความน่ารักของน้องหมาตัวหนึ่งที่หน้าตาของมันไม่ค่อยเหมือนน้องหมาทั่วไป เพราะในบางมุมน้องหมาตัวนี้ก็ดูเหมือนหมีมาก และในบางมุมก็ดูคล้ายกับคน แต่ไม่ว่าจะมุมไหนก็มีความน่ารักไม่น้อยไปกว่าสุนัขตัวอื่นเลย

ความน่ารักของเจ้าตูบขนฟูที่ดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมี นอกจากขนจะฟูนุ่มแล้วมันก็ยังมีหูกลมๆ ดูคล้ายกับตุ๊กตาหมีมาก และนอกจากจะเหมือนตุ๊กตาหมีแล้ว หน้าตาของมันก็ยังมีความคล้ายกับใบหน้าของมนุษย์ด้วย

น้องหมาตัวนี้มีชื่อว่ามะขาม มันกำลังนั่งเฝ้าจิ้งจกอยู่ข้างถังเก็บน้ำด้วยความอดทน แต่ความน่ารักและหน้าแปลกของมันก็ทำให้คุณแม่ตกใจ เพราะรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างเฝ้ามองอยู่จากที่ไกลๆ แบบนี้

หน้าตาที่น่ารักบ้องแบ๊วของมะขาม นอกจากจะน่ารักไม่น้อยไปกว่าสุนัขตัวอื่นแล้ว มะขามก็ยังมีลักษณะหลายอย่างที่คล้ายกับตุ๊กตาหมี และมีสีหน้าที่แสดงอารมณ์ความรู้สึกได้ไม่แตกต่างจากมนุษย์เท่าไหร่เลย

ภาพความน่ารักของมะขามแบบใกล้ๆ ที่ทำให้มองเห็นใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจนขึ้น เพราะน้องหมาแต่ละตัวนั้นมีความน่ารักที่แตกต่างกัน และใบหน้าของพวกมันก็ยังมีความแตกต่างกันด้วยนั่นเอง

ที่มา: น้ำพริก ย่าแก้ว