รวมความฮาการใช้ชีวิตคู่ กับคนรักที่พร้อมป่วนทุกสถานการณ์

0
5113

อารมณ์ขันและการมองโลกในแง่ดีนั้นช่วยให้เราผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ ที่ถ้าหากว่าเราไม่มีอารมณ์ขันเลยก็อาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ในพริบตา

ภาพเหตุการณ์ความฮาที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ขันของบรรดาคู่รักทั้งหลาย ที่ค้นพบว่าแฟนหรือสามีภรรยาของตัวเองนั้นเป็นคนที่บ้าบอ ติงต๊อง หรือบ๊องจนเกินจะรับได้ แต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูเพราะสร้างเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี

ความใสซื่อปนฮาของหญิงสาวคนหนึ่ง เมื่อเพื่อนของแฟนหนุ่มของเธอส่งรูปรถยนต์คันใหม่มาให้ แล้วเธอก็ถามเขาว่าทำไมเพื่อนของเขาถึงมีร้ายขายวาฟเฟิลจิ๋ววางอยู่หลังกระบะรถ

เมื่อแฟนสาวส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือเพราะรถของเธอเสียอยู่หน้าร้านแห่งหนึ่ง โดยเธอบอกว่าเธออยู่หน้าร้าน Louie’s ทำให้เขาหาไม่เจอ จึงขอให้เธอถ่ายรูปส่งมาให้ และพบว่ามันคือป้ายร้าน Lowe’s ที่มีเสาบังอยู่

ชายหนุ่มที่ตั้งใจวางแผนของแฟนแต่งงานอย่างโรแมนติก แต่ระหว่างที่กำลังหวานซึ้งกันอยู่นั้นก็แหวนตกลงไปในโพรงของสัตว์ที่อยู่ในบริเวณนั้น

ถุงเก็บความเย็นนั้นมีไว้เพื่อช่วยเก็บความเย็นระหว่างที่กำลังขนส่งสินค้าต่างๆ แต่ดูเหมือนว่าภรรยาของชายคนนี้จะไม่เข้าใจ เพราะเธอเอามันไปใส่ในตู้เย็นด้วย

ภรรยาบอกกับสามีว่าผลิตภัณฑ์นี้มีโซเดียมมากเกินไป จึงใช้คำว่า Omg ที่เป็นคำอุทานในภาษาอังกฤษ แต่จริงๆ แล้วมันเขียนว่า 0 mg หรือ 0 มิลลิกรัมต่างหาก

หญิงสาวที่เป็นไข้กลางดึกจึงหยิบปรอทมาวัดไข้แล้วส่งภาพไปให้แฟนดู แต่แฟนก็ตกใจมากเพราะคิดไปเองว่าปรอทวันไข้ที่เขาเห็นนั้นเป็นที่ตรวจสอบการตั้งครรภ์

เมื่อชายหนุ่มถามแฟนของเขาว่าหน้าจอโทรศัพท์ที่เธอบอกเขาว่าทำตกพื้นจนแตกนั้นเสียหายมากแค่ไหน เธอจึงได้ถ่ายรูป Screenshot หน้าจอส่งมาให้เขาดู

ถึงแม้ว่าผู้หญิงหลายคนจะสามารถทำงานช่างได้ดีไม่แพ้ผู้ชาย แต่ผู้หญิงบางคนนั้นก็ไม่ได้มีความถนัดทางด้านนี้เอาเสียเลย อย่างเช่นภรรยาของชายคนหนึ่งที่ทาสีพื้นด้วยตัวเองจนพบกับสถานการณ์แบบนี้

แฟนสาวที่ตั้งใจซื้อถุงเท้ารูปต้นปาล์มมาให้แฟนหนุ่ม โดยเธอไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วมันคือรูปกัญชา

คุณแม่ที่ซื้อเสื้อน่ารักๆ มาให้กับลูกสาวสองคน เมื่อคุณพ่อมาเจอเข้าก็ถึงกับหัวเราะออกมา เพราะเสื้อที่ดูเหมือนกันไม่มีผิดนั้นเขียนเอาไว้ว่า จงแตกต่าง

การทำอาหารไม่ใช่งานที่เหมาะกับทุกคน อย่างเช่นภรรยาคนนี้ที่พยายามทำอาหารมื้อใหญ่เพื่อฉลองเทศกาลขอบคุณพระเจ้า แต่ก็ได้ทำให้ตำราทำอาหารติดไฟจนเกือบไหม้

เมื่อภรรยาขับรถคนเดียวและส่งข้อความไปถามสามีด้วยความงุนงง ว่าทำไมสัญญาณไฟรูปเฮลิคอปเตอร์ถึงปรากฎบนหน้ารถของเธอ

ที่มา: boredpanda