ความฮาของเหล่าคู่รัก ที่สร้างรอยยิ้มให้กับชีวิตคู่ได้ตลอดเวลา

0
1302

การเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ไม่จำเป็นต้องทำแต่เรื่องโรแมนติกเท่านั้น แต่อารมณ์ขันก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน คู่รักที่มีอารมณ์ขันมักจะอยู่ด้วยกันได้อย่างยืนยาว เพราะพวกเขาคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กันเสมอนั่นเอง

รวมความน่ารักของเหล่าคู่รักผู้มีอารมณ์ขัน เป็นคู่แฟนหรือสามีภรรยาที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่กันตลอดเวลา ทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขาไม่มีคำว่าน่าเบื่อ ไม่ว่าเวลาไหนก็มีแต่ความสุขและความรื่นเริงบันเทิงใจ

เมื่อสามีบอกว่าเขากำลังประกอบเตียงอันใหม่ ภรรยาก็คิดว่าจะเขาทำเตียงไว้รอที่นอนอันใหม่ที่กำลังจะเดินทางมาถึง แต่ความจริงแล้วสามีกำลังทำเตียงอันใหม่สุดน่ารักให้กับเจ้าแมวเหมียวลูกรักของเขาต่างหาก

ความคิดสร้างสรรค์ของสามีที่จัดเตรียมเค้กให้กับภรรยา แต่ในบ้านนั้นไม่มีเทียนที่เป็นตัวเลขที่ถูกต้องสำหรับภรรยาที่อายุครบ 39 ปีเลย เขาจึงต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และความสามารถด้านคณิตศาสตร์เข้ามาช่วย

หลังจากสามีต้องทำงานอยู่ที่บ้านมาเป็นเวลานานหลายเดือน ก็ถึงเวลาที่จะต้องกลับไปทำงานตามปกติแล้ว ภรรยาจึงให้สามีถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก เหมือนกับเด็กๆ ที่กำลังจะได้ไปโรงเรียนวันแรก

ความน่ารักของสามีที่ลงมือทำโต๊ะกาแฟขึ้นมาให้กับภรรยาที่รัก แต่ภรรยาบอกว่าอยากได้โต๊ะกาแฟที่มีขนาดเล็กๆ สามีก็จัดการทำโต๊ะขนาดเล็กจิ๋วให้ตามที่ภรรยาต้องการ

สามีที่พยายามช่วยภรรยาหาสถานที่สำหรับถ่ายรูปการตั้งครรภ์ เพื่อดูว่าสถานที่นี้จะเข้ากับรูปหรือไม่ เขาจึงทำท่าให้เหมือนกับภรรยาที่กำลังท้องอยู่ด้วย

ความน่ารักของคุณสามีที่ไม่เคยทำเค้กมาก่อนเลยในชีวิต และเค้กก้อนแรกที่เขาทำให้ภรรยาได้ชิมก็คือเค้กรูปทาโก้ที่ดูสร้างสรรค์และน่าอร่อยมากเลยทีเดียว

ภาพคู่ของสามีภรรยาที่ไม่ได้โผล่หน้ามาตรงรูปเหมือนกับคู่อื่นๆ เมื่อภรรยาโผล่หน้ามาตรงรูปของผู้ชาย ส่วนสามีก็โผล่หน้าออกมาตรงรูปของหญิงสาวแทน

ความพยายามอันสุดแสนน่ารักของคุณภรรยา ที่ไม่ได้เป็นบาริสต้าหรือคนที่มีความเชี่ยวชาญด้านกาแฟ แต่ก็พยายามทำฟองนมรูปหัวใจให้สามีทุกวัน

เมื่อภรรยาขอให้สามีช่วยตัดพายให้ หลังจากเงียบหายไปสักพัก ภรรยาก็เดินมาเจอกับพายที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนคน ดูแล้วตลกแต่ก็น่ากลัวเล็กน้อย

สามีบอกว่าคงจะดีถ้าได้จัดปาร์ตี้ในธีมนิโคลัส เคจ หลังจากนั้นเขาก็ลืมไปว่าเคยพูดแบบนี้ แต่ภรรยาไม่ลืมและลงมือจัดปาร์ตี้ธีมนิโคลัส เคจ ขึ้นมาให้กับสามีจริงๆ

วิธีการห่อของขวัญอันสุดแสนแปลกประหลาดของสามี ห่อด้านซ้ายที่มีรูปทรงเหมือนโคมไฟจริงๆ แล้วคือน้ำหอม ส่วนห่อด้านขวาที่เหมือนเก้าอี้คือเสื้อกันหนาว

ที่มา: brightside