รวม 8 ความแปลกในชีวิตประจำวัน เท่าที่คุณสามารถพบเจอได้ใน “สนามบิน”

0
1686

ในอดีตสนามบินอาจเป็นเพียงสถานที่ที่มีไว้สำหรับขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางไปต่างเมืองหรือต่างประเทศเท่านั้น แต่ปัจจุบันเมื่อผู้คนนิยมเดินทางด้วยเครื่องบินมากขึ้น สนามบินจึงเป็นที่ที่มีทุกสิ่งคอยให้บริการให้เราสะดวกสบาย

ปัจจุบันสนามบินเป็นสถานที่ที่มีผู้คนเข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน ทำให้สนามบินกลายเป็นสถานที่ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างให้เราได้เลือกสรร และก็เป็นสถานที่ที่มีเหตุการณ์สุดแปลกประหลาดให้เราได้พบเจออีกมากมาย

อย่างเช่นคุณพ่อผู้นี้ ที่หลังจากเค้าหมดแรงและเผลอหลับไปบรรดาลูกสาวก็ร่วมวงกันมาแกล้งทันที สนุกเลยนะนี่ถ้าคุณพ่อตื่นขึ้นมารับรองว่ามีมึนบ้างล่ะน่า

เนื่องจากสนามบินนั้นเป็นสถานที่ที่ทุกคนแวะเวียนมาใช้บริการในโอกาสที่แตกต่างกันไป เราจึงมีโอกาสได้พบเจอการแต่งตัวและแฟชั่นในรูปแบบที่หลากหลายมาก อย่างเช่นคณะนักเดินทางที่แต่งตัวเป็นสัตว์โลกขนนุ่มนิ่ม

สนามบินยังเป็นสถานที่ที่เหล่าสัตว์เลี้ยงของมนุษย์ก็สามารถมาใช้บริการได้ถ้าได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้อง เราจึงมีโอกาสได้พบเจอสัตว์เลี้ยงนานาชนิดได้ตลอดเวลา อย่างเช่นการเจอเจ้าตูบที่มาแอบมองเราอยู่ในห้องน้ำ

ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มาใช้บริการสนามบินเป็นประจำมักจะเป็นผู้ที่มีความทันโลกทันเทคโนโลยี เราจึงได้พบเห็นผู้สูงอายุที่มีความเท่และเจ๋งไม่แพ้เด็กๆ อย่างเช่นคนกลุ่มนี้ที่แม้จะอายุมากแล้วแต่ก็ใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างคล่องแคล่ว

สนามบินเป็นสถานที่ที่ผู้คนต่างก็มาทำธุระที่สำคัญ เราจึงได้เห็นแนวทางการใช้ชีวิตที่แหวกแนวและพบเห็นได้ยากอยู่เสมอ อย่างเช่นชายคนหนึ่งที่มาพร้อมกับรถเข็น แต่เขาใช้มันเพื่อเข็นกระเป๋าแทนการนั่ง

มีคนพบชายผู้นี้อยู่ที่สนามบิน จนคนเห็นอดขอถ่ายรูปอาเฮียเก็บไว้ไม่ได้ ต้องบอกเลยว่าพี่แกมีเอกลักษณ์อย่างแท้จริงความคิดช่างแหวกแนวไม่เหมือนใคร

ความฮาของลูกสาวจอมซนที่บอกพ่อว่าจะไม่ยอมเดินเด็ดขาด ฉะนั้นจึงเกาะกระเป๋าเดินทางแล้วผจญภัยไปแบบฮาๆอย่างที่เห็น ยอมใจเลยแม่หนู

ส่วนนี่ก็เป็นการชาร์ตแบตมือถือรูปแบบใหม่ ที่สงสัยพี่แกจะไม่มีที่วางจริงๆ จึงต้องใช้ศีรษะของตนเองแทนเพื่อเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน

ที่มา: brightside