รวม 12 วีรกรรมความฮา ของบรรดา “คุณพ่อ” ที่เป็นคนตลกที่สุดในครอบครัว

0
644

อารมณ์ขันและเรื่องราวตลกเฮฮาเป็นสิ่งที่เราไม่จำเป็นต้องไปตามหาที่ไหนไกล เพราะมีบุคคลหนึ่งที่ไม่ว่าจะในบ้านหรือครอบครัวไหนก็มักจะเป็นคนที่คอยปล่อยมุกให้ทุกคนขำได้อยู่เสมอ นั่นก็คือ “คุณพ่อ” ของเรานั่นเอง

รวบรวมมุกตลกสุดฮาของบรรดาคุณพ่อทั้งหลาย ที่นอกจากจะเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน เฮฮา และสนุกสนานที่สุดในบ้านแล้ว มุกแต่ละมุกของคุณพ่อนั้นก็เต็มไปด้วยความครีเอทและสร้างสรรค์มากๆ จนทำให้เราหยุดหัวเราะไม่ได้

คุณพ่ออาจจะไม่ใช่คนที่ชอบถ่ายรูปสักเท่าไหร่นักถ้าเทียบกันกับบรรดาคุณแม่ แต่ทุกภาพของพวกเขาล้วนเต็มไปด้วยความฮาและความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อย่างเช่นคุณพ่อคนนี้กับภาพของน้ำตกในอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี

สไตล์การเซลฟี่ของคุณพ่อมักจะดูเหมือนๆ กัน นั่นก็คือการทำหน้านิ่งๆ หรือยิ้มเล็กน้อยแล้วถ่ายภาพจากมุมต่ำ แต่บางครั้งคุณพ่อก็ทำให้เราประหลาดใจได้ด้วยการเซลฟี่พร้อมกับสิ่งที่ไม่คาดคิดอย่างเช่นนกพิราบ

ไม่มีใครสามารถเสียดสีและล้อเลียนเราได้เจ็บแสบเท่าคุณพ่ออีกแล้ว เพราะพวกเขาไม่ได้ดุด่าว่ากล่าวเราตรงๆ เหมือนคุณแม่ แต่ล้อเลียนด้วยวิธีที่แสบและฮามาก อย่างคุณพ่อคนนี้ที่เตรียมตัวไปนั่งรถที่ลูกสาวฝึกขับ

เทคโนโลยีใหม่ๆ กับคุณพ่อนั้นเป็นของคู่กัน เพราะถึงแม้ว่าพวกท่านจะไม่ถนัดใช้เทคโนโลยีเท่าไหร่นักในช่วงแรกๆ แต่เมื่อได้ลองใช้แล้วก็จะอินกับมันมาก รวมไปถึงโปรแกรมตัดต่อภาพอย่างโฟโต้ชอปด้วย

บรรดาคุณพ่อสามารถเปลี่ยนทุกอย่างให้เป็นเรื่องตลกและสนุกสนานได้ อย่างคุณพ่อคนนี้ที่บังเอิญไปเจอวิกของลูก ก็เลยยืมมาถ่ายรูปเล่นสักหน่อย

คุณพ่อคนหนึ่งที่ให้ของขวัญลูกเป็นเงิน 100 ดอลลาร์สหรัฐฯทุกปี โดยแต่ละปีนั้นก็จะมีวิธีการให้ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละวิธีล้วนท้าทายความสามารถด้วยกันทั้งนั้น อย่างเช่นปีนี้ที่แช่เงินไว้ในก้อนน้ำแข็ง

เหตุการณ์คาดไม่ถึงสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวันในชีวิตของคนเรา โดยเฉพาะคนที่มีพ่อเป็นคนตลก อย่างลูกคนนี้ที่กลับบ้านมาเจอพ่อกำลังทำตัวเหมือนแรคคูนที่แอบปีนเข้ามาในเพดาน

พ่อมักจะทำให้เราประหลาดใจได้เสมอ ไม่ว่าพวกเขาจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม รวมไปถึงคุณพ่อคนหนึ่งที่ตั้งใจมากๆ ว่าจะตื่นแต่เช้าไปแข่งวิ่งมาราธอน แต่เมื่อลูกเดินลงมาที่ชั้นล่างก็พบพ่อแอบหลับอยู่ในสภาพนี้

ความฮาและน่ารักมากๆ คนคุณพ่อคนหนึ่ง ที่แอบเอาชุดพิคาชูของลูกสาวมาสวมเล่น

ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของคนเรานั้นไร้ขีดจำกัด โดยเฉพาะความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของเหล่าคุณพ่อทั้งหลายที่ทำให้ประหลาดใจได้เสมอ อย่างเช่นการตีกอล์ฟบนโต๊ะพูล

ภาพถ่ายของลูกสาวและคู่เดตในงานพรอมที่ไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายให้ติดคุณพ่อด้วย แต่คุณพ่อมายืนใกล้พวกเขามากๆ จนทำให้ได้ภาพสุดฮาแบบนี้มาหนึ่งใบ

คุณพ่อกับป้ายที่ดูเหมือนป้ายเตือนให้ระวังหน้าผาสูงธรรมดาทั่วไป แต่สิ่งที่ไม่ธรรมดาก็คือคุณพ่อคนนี้มีชื่อว่า Cliff จึงกลายเป็นป้ายเตือนให้ระวังความอันตรายของเขาแทน

ที่มา: brightside