เปิด 9 วีรกรรมฮาเหล่าสามีและภรรยา ที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยอารมณ์ขันเต็มเปี่ยม

0
1644

ชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ถ้าความสมบูรณ์แบบของคุณหมายถึงการรักกันหวานชื่นตลอดเวลา โรแมนติกทุกเทศกาล และไม่มีเรื่องราวให้ทะเลาะกันเลย แต่ถ้าหากว่าความสมบูรณ์แบบของคุณคือการที่คู่รักยังรักกันอยู่ถึงแม้ว่าจะต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย คู่รักที่สมบูรณ์แบบนั้นก็เป็นสิ่งที่มีอยู่จริงบนโลกกลมๆ ใบนี้

พบกับภาพความน่ารักของคู่รักที่สมบูรณ์แบบที่สุด ที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องหวานแหววกันตลอดเวลาทุกวินาที แต่ก็มีความสุขกับชีวิตคู่ได้มากกว่าคนอื่นๆ เพราะชีวิตคู่ของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ขำขันและเฮฮา

การใช้ชีวิตูคู่แบบสามีและภรรยานั้นมีเรื่องราวให้ได้โกรธเคืองหรืองอนกันได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โตไปจนถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่นเมื่อภรรยาแอบกินขนมของโปรดของสามีจนเกือบหมดแต่แกล้งทำเป็นว่าไม่ได้กิน

คุณแม่ที่ไม่ได้อ่อนหวานหรือเข้มงวดตลอดเวลาเหมือนกับที่หลายคนคิด เมื่อลูกสาวบ่นว่าไม่ชอบเวลาแม่ตัดแซนด์วิชไม่ตรง แม่ก็เลยแกล้งด้วยการตัดให้ล้ำไปอีกขั้นซะเลย

คุณสามีที่หายาหยอดตาของตัวเองไม่เจอ จึงถามภรรยาและได้คำตอบว่า ในห้องนอน ตรงชั้นวางทีวี ใต้สวิตช์ไฟ ค้างอยู่ตรงผนัง

คุณพ่อที่ไม่รู้ว่าภรรยาเอาตุ๊กตาของลูกๆ มาซ่อนไว้บนรถ จนกระทั่งเขาเดินขึ้นรถ สตาร์ทเครื่องยนต์ และก็ต้องตกใจกับภาพที่เห็นเพราะเจ้าตุ๊กตานั้นตัวใหญ่มาก

ภรรยาที่ไม่ยอมเก็บกล่องนมของสามีไปทิ้งถึงแม้ว่ามันจะบูด เพราะอยากให้เขาเป็นคนเก็บด้วยตัวเอง

เมื่อสามีเผลอทำท่าที่เหมือนกับลิงสุดฮาข้างหลังไม่มีผิด ทำให้ภรรยาขำมากจนบอกให้เขาห้ามขยับเพราะเธอต้องการที่จะถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก

สามีที่ถึงกับงงเมื่อเขาและภรรยาไปเยี่ยมบ้านคุณแม่ของเธอ เพราะตื่นมาพบกับผู้หญิงสามคนได้แก่ภรรยาของเขา พี่สาวของเธอ และคุณแม่ของเธอ ที่ดูเหมือนกันจนแยกไม่ออก

ภรรยาที่ต้องออกไปทำธุระนอกบ้านและเขียนโน๊ตบอกสามีไว้ว่า มีขนมปังปิ้งอยู่ในกระทะ แต่เมื่อเขาเปิดฝากระทะออกมาก็ได้พบกับสิ่งที่น่าผิดหวังสุดๆ

อย่าปล่อยให้คนรักของคุณช่วยทำอะไรที่พวกเขาไม่ถนัด ถึงแม้ว่ามันจะทำให้พวกเขางอนก็ตาม เพราะนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อชายคนนี้ยอมให้ภรรยาช่วยตัดผมให้

ที่มา: brightside