เปิด 9 วีรกรรมป่วนของเหล่า “คุณพ่อ” ซึ่งเป็นบุคคลที่ตลกที่สุดในบ้าน

0
459

หากจะพูดถึงคนที่ตลกที่สุดในบ้าน เชื่อว่าหลายๆ ครอบครัวก็คงยกตำแหน่งนี้ให้กับคุณพ่อของพวกเขา เพราะคุณพ่อนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นผู้ปกครองและผู้ให้กำเนิดเช่นเดียวกัน แต่กลับมีวิธีการเลี้ยงลูกที่ต่างจากคุณแม่อย่างสิ้นเชิง

ชมวีรกรรมสุดฮาของบรรดาคุณพ่อทั้งหลาย ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ใจดี อ่อนโยน หรืออ่อนหวานเหมือนคุณแม่ แต่ก็มีความฮาและความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยมมามอบให้ลูกแทน ทำให้ชีวิตของลูกๆ นั้นสดใสและมีสีสันมากยิ่งขึ้น

การเล่นกับคุณแม่นั้นถึงแม้ว่าจะปลอดภัยมากแต่ก็ทำรู้สึกเบื่อได้บ้างในบางครั้ง ส่วนการเล่นกับคุณพ่อนั้นถึงแม้ว่าจะสนุกสุดเหวี่ยงและไม่น่าเบื่อ แต่ก็แทบจะทำเอาคุณแม่กังวลเลยล่ะ

คุณพ่ออาจไม่มีความอ่อนโยนให้กับเราเหมือนอย่างคุณแม่ แต่ก็ทำให้เราขำกลิ้งได้เสมอ ถึงแม้ว่าบางครั้งจะแกล้งกันแรงไปสักเล็กน้อยอย่างเช่นคุณพ่อคนนี้ที่ทาสีบ้านใหม่และเขียนแกล้งลูกติดผนังบ้านกันเลยทีเดียว

การท้าทายคุณพ่อนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าเรื่องไหนคุณพ่อก็จะทำให้สำเร็จตามคำท้าเสมอ ถึงแม้ว่าจะต้องเสี่ยงอันตรายร่วมกับเพื่อนๆ คุณพ่อด้วยกันแบบนี้ก็ตาม

คุณพ่อที่คิดว่าตอนนี้ตัวเองอยู่บ้านตามลำพัง จึงแอบเล่นสนุกอยู่คนเดียวและหัวเราะดังลั่นบ้าน ทำเอาลูกอดใจไม่ไหวต้องเดินลงไปดูว่าเขากำลังทำอะไรอยู่กันแน่

คุณพ่อที่พนันกับลูกสาวและแพ้อย่างหลุดลุ่ย จึงต้องทำตามคำสั่งที่น่ารักมุ้งมิ้งและหวานแหววมาก

ประโยชน์ของคุณพ่อที่เกิดมาตัวเล็กก็คือพวกเขาสามารถเล่นกับลูกน้อยได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะลูกสาวที่ต้องการคนขับรถบาร์บี้คันจิ๋วไปส่งเธอทุกที่

ความตลกของคุณพ่อที่อยากทำให้บ้านดูไม่น่าเบื่อเหมือนอย่างเช่นเคย จึงได้หาดวงตาปลอมของตุ๊กตาหรือของเล่นมาติดเอาไว้บนของกินทุกชิ้นในตู้เย็นแบบนี้

ภาพถ่ายในวันคริสต์มาสของคุณพ่อขี้เล่น ที่คราวนี้มีคุณแม่คอยเป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้ด้วย

เมื่อลูกสาวส่งข้อความไปบอกคุณพ่อว่าไฟฟ้าที่อพาร์ทเมนท์ของเธอนั้นดับมาสองวันแล้ว ไม่กี่นาทีต่อมาคุณพ่อก็ส่งภาพถ่ายใบนี้กลับมาพร้อมข้อความบอกว่าเจ้าหน้าที่น้องหมาพร้อมทำหน้าที่แล้ว

ที่มา: brightside