รวมบุคคลโชคดีที่ได้พบเจอกับรักแท้ และรักกันยาวนานตลอดเวลาหลายสิบปี

0
1277

การค้นหาใครบางคนที่รักเราและพร้อมที่จะอยู่กับเราไปชั่วชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย คู่รักหลายคู่ต้องเลิกรากันไปด้วยหลากหลายเหตุผล แต่ก็มีบางคนที่เกิดมาโชคดีได้พบกับใครบางคนที่รักกันจริง และพร้อมจะอยู่ดูแลกันไปอีกเนิ่นนาน

รวมเรื่องราวความโชคดีของผู้คน ที่ประสบความสำเร็จในด้านความรักและการใช้ชีวิตคู่ นอกจากพวกเขาจะได้พบเจอกับใครบางคนที่รักกันมาก ก็ยังใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนานหลายสิบปีและยังหวานชื่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ภาพความหวานของคู่แต่งงานคู่หนึ่ง ที่ครองรักกันมาเป็นเวลานานหลายสิบปีแล้ว แต่พวกเขาก็ยังรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สิ่งเดียวที่เปลี่ยนไปก็คืออายุของทั้งสองคนเท่านั้นเอง

จากคู่รักวัยรุ่นสุดเท่ในอดีต กลายเป็นคู่รักวัยกลางคนที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 30 ปีแล้ว แต่ก็ยังรักกันหวานแหววและยังมีความเท่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงทั้งสองคนเลย

การเริ่มต้นคบหาดูใจกันของคู่รักวัยหนุ่มสาว จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกมากมายนับไม่ถ้วน เป็นเรื่องราวการเดินทางของความรักที่จากปี 1975 จนถึงปี 2020

ความหวานชื่นของคู่รักที่แต่งงานกันมานานกว่า 25 ปีแล้ว แต่พวกเขาก็ยังแสดงความรักต่อกันได้อย่างหวานแหววจนคู่ข้าวใหม่ปลามันยังต้องอิจฉา เป็นคุณพ่อคุณแม่ที่รักกันหวานมากจริงๆ

คู่รักที่แต่งงานกันมาครบ 10 ปีพอดี เป็นเวลาที่ไม่นานมาแต่ก็นานพอที่จะพิสูจน์ความรักของพวกเขาได้ ว่าพวกเขาพร้อมที่จะรักและดูแลกันไปตลอดชีวิตที่เหลือ

กาลเวลาอาจทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไป แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาก็คือรักแท้ แม้จะผ่านมานานกว่า 47 ปีแล้วแต่คู่รักคู่นี้ก็ไม่เคยรักกันน้อยลงเลย

ความน่ารักของคู่รักที่มีสไตล์สุดเท่ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกเขายังเป็นหนุ่มสาว หรือแต่งงานกันมานานกว่า 40 ปีแล้วแต่ก็ยังเป็นคู่รักที่เท่และรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

คู่รักที่เพิ่งฉลองการแต่งงานครบรอบ 26 ปีและจะฉลองร่วมกันไปอีกหลายสิบปีเลยทีเดียว แม้เวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ความรักก็ไม่เคยจืดจางลงไป

ความน่ารักของคุณพ่อคุณแม่ที่คบหากันตั้งแต่สมัยยังเป็นวัยรุ่น และพิสูจน์ให้เห็นว่ารักสมัยวัยรุ่นก็พัฒนาเป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังและยืนยาวได้เช่นกัน

คุณตาคุณยายที่กำลังฉลองวันแต่งงานครบรอบ 50 ปี ภาพถ่ายในวันวานของพวกท่านทั้งสองดูสวยงามมาก และภาพในปัจจุบันก็สวยไม่แพ้กันและยังดูหวานมากกว่าเดิมเสียอีก

คู่รักที่แต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมานานกว่า 69 ปีแล้ว นานยิ่งกว่าชีวิตของใครหลายๆ คน แต่ความรักของพวกเขาก็ยังหวานชื่นเหมือนเดิมเสมอมาและตลอดไป

สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตร่วมกันมาอย่างยาวนานกว่า 44 ปี แต่นอกจากความรักของพวกเขาจะไม่ลดน้อยลงไป ก็มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งความหวานก็ด้วยเช่นกัน

ความน่ารักของคุณปู่คุณย่าที่แต่งงานกันมานานกว่า 70 ปี เป็นเวลาที่ยาวนานมาก แต่ทั้งคู่ก็ยังรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งนานก็ยิ่งหวานกันมากขึ้นด้วยซ้ำไป

ภาพความน่ารักจากยุค 90 สมัยที่คุณพ่อคุณแม่เพิ่งคบกันแรกๆ และภาพของทั้งสองในปัจจุบันที่แม้จะผ่านมานานมากแล้วแต่ก็ยังหวานกันไม่เปลี่ยน

เมื่อคุณตาคุณยายถ่ายภาพย้อนวันวานอีกครั้ง จากคู่รักหนุ่มสาวที่เต็มไปด้วยความสดใส กลายเป็นคู่รักวัยชราที่รักกันอย่างยาวนานและโรแมนติก

ที่มา: brightside