เมื่อมีคนพบเจอเจ้าหมาดำตัวน้อยนั่งอยู่หน้าบ้าน ทำหน้าตารอให้คนรับไปเลี้ยง

0
264

สุนัขทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสุนัขพันธุ์ไหน ขนสีอะไร ก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูด้วยกันทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักน่าชังของเจ้าหมาดำตัวน้อย ที่มีคนบังเอิญไปพบเจอเมื่อมันถูกนำมาปล่อยไว้หน้าบ้าน

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวน้อยที่มีขนสีดำ มันเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋วที่มีคนนำมาปล่อยไว้หน้าบ้านหลังหนึ่ง และถึงแม้ว่าเจ้าตูบตัวนี้จะมีขนเป็นสีดำเกือบทั่วทั้งตัว แต่มันก็เป็นน้องหมาที่มีความสวยและน่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้ใคร

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวน้อยที่มีขนสีดำสนิท มันเป็นน้องหมาที่ถูกใครบางคนนำมาปล่อยไว้หน้าบ้านหลังหนึ่ง เมื่อเจ้าของบ้านออกมาพบเจ้าตูบน้อยตัวนี้ จึงมีความคิดที่จะเก็บมันมาเลี้ยงด้วยความสงสาร

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าหมาดำตัวน้อยที่ทำหน้าตาเศร้าๆ จนใครเห็นก็รู้สึกสงสารและอยากเก็บมันมาเลี้ยงดู ถึงแม้ว่ามันจะมีขนสีดำสนิททั่วทั้งตัว แต่น้องหมาสีดำก็เป็นหมาที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้น้องหมาสีอื่นเลย

ผู้ที่พบน้องหมาสีดำตัวนี้หน้าบ้านของตนเองก็คือผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ สตางค์ เเล้วไง ที่บอกว่ามีใครบางคนนำมันมาปล่อยไว้หน้าบ้าน แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะเลี้ยงน้องหมาเอาไว้ดีหรือไม่ เพราะมีคนบอกว่าหมาดำทั้งตัวนั้นเป็นลางไม่ดี

แต่ความจริงแล้วไม่ว่าน้องหมาจะมีขนสีอะไรก็เป็นสัตว์เลี้ยงที่ดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะน้องหมาดำที่ไม่ได้เป็นลางไม่ดี แต่โบราณว่าถ้าแมวมาหาหมามาสู่จะยิ่งนำโชคลาภมาให้ น้องหมาดำตัวนี้จึงอาจจะนำพาโชคมาให้กับเจ้าของด้วย

ที่มา: สตางค์ เเล้วไง