รวมดารานักแสดงผู้โด่งดัง กับอาชีพในปัจจุบันหลังออกจากวงการบันเทิง

0
776

การเป็นดารานักแสดงฮอลลีวูดนั้นเป็นความใฝ่ฝันของผู้คนมากมายทั่วโลก แต่ขณะเดียวกันคนที่ได้ก้าวขาเข้าไปในวงการนี้แล้ว ก็มีบางคนที่อยากเดินออกมาจากความฝันเหล่านั้นและกลับไปใช้ชีวิตเป็นคนธรรมดาเช่นเดียวกันด้วย

พบกับเหล่าดารานักแสดงที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ปัจจุบันได้ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิง และกลับไปใช้ชีวิตเป็นคนธรรมดาพร้อมประกอบอาชีพที่ไม่เกี่ยวข้องกับการแสดง ถึงแม้ว่าแฟนๆ หลายคนจะยังคิดถึงพวกเขาก็ตาม

ฮิวจ์ มิตเชลล์ (Hugh Mitchell) นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการรับบทเป็น คอลิน ครีฟวีย์ ในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ปัจจุบันเขาไม่ได้เป็นนักแสดงและประกอบอาชีพเป็นช่างภาพ

แจ็ค กลีสัน (Jack Gleeson) นักแสดงชาวไอริช โด่งดังจากบทบาท จอฟฟรีย์ บาราเธียน ในซีรีส์ทางโทรทัศน์ HBO เรื่อง Game of Thrones ปัจจุบันเขาเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัย

แดนนี ลอยด์ (Danny Lloyd) อดีตนักแสดงเด็ก รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาท Danny Torrance ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง The Shining ปัจจุบันเขาเป็นคุณครูในโรงเรียนมัธยม

ปีเตอร์ โอสทรัม (Peter Ostrum) อดีตนักแสดงเด็กชาวอเมริกัน รับบทเป็นหนูน้อยชาร์ลีในภาพยนตร์เรื่อง Willy Wonka and the Chocolate Factory (1971) ปัจจุบันเขามีอาชีพเป็นสัตวแพทย์

รีด อเล็กซานเดอร์ (Reed Alexander) นักแสดงชาวอเมริกัน มีผลงานซิทคอมวัยรุ่นอเมริกันเรื่อง iCarly ปัจจุบันเขาเป็นนักข่าวการเงินให้กับ Insider

แอนดรูว์ ชู (Andrew Shue) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาท บิลลี่ แคมป์เบล ในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง Melrose Place ปัจจุบันเขามีอาชีพเป็นนักลงทุนทางการเงิน

คาริน พาร์สันส์ (Karyn Parsons) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาท Hilary Banks จากซิทคอมเรื่อง The Fresh Prince of Bel Air ปัจจุบันเป็นนักเขียน

โอมรี่ คาทซ์ (Omri Katz) นักแสดงชาวอเมริกัน มีผลงานในภาพยนตร์ตลก-แฟนตาซีเรื่อง Hocus Pocus และภาพยนตร์เรื่อง Dallas ปัจจุบันเขามีอาชีพเป็นช่างตัดผม

สแกนดาร์ เคนส์ (Skandar Keynes) นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากบทบาท เอ็ดมันด์ พีเวนซี่ ในภาพยนตร์ชุด ตำนานแห่งนาร์เนีย (The Chronicles of Narnia) ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาทางการเมือง

เจฟฟรีย์ โอเวนส์ (Geoffrey Owens) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในบทบาทของเขาในฐานะ Elvin Tibideaux ใน The Cosby Show ปัจจุบันทำงานที่ Trader Joe’s

เฟรดดี พรินซ์ จูเนียร์ (Freddie Prinze Jr.) จากนักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานมากมายในช่วงปลายทศวรรษ 1990 ถึงต้นยุค 2000 ปัจจุบันเป็นนักเขียนตำราทำอาหารและผู้กำกับ WWE

ที่มา: brightside