รวมพลเหล่าเจ้าหมาหุ่นหมี ที่มีความนุ่มและอุดมสมบูรณ์ดูน่ากอดมาก

0
1090

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักน่ากอด ไม่ว่าพวกมันจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรหรือมีรูปร่างแบบไหนก็น่าเอ็นดูด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเหล่าน้องหมาหุ่นหมีที่มีความอ้วนท้วนสมบูรณ์ ก็ยิ่งทำให้พวกมันน่ากอดมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

รวมภาพความน่ารักของบรรดาเจ้าตูบจากแต่ละบ้าน ที่มีรูปร่างอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ดูแล้วน่ากอด เพราะพวกมันเป็นน้องหมาที่มีหุ่นเหมือนหมี ทั้งขนฟูนุ่มและไขมันนุ่มนิ่มที่ทำให้เรารู้สึกอยากสัมผัสความนิ่มของเจ้าตูบตลอดเวลา

ความน่ารักของเจ้าหมาที่มีหุ่นเหมือนหมี จนใครเห็นก็ต้องอยากสัมผัสกับความนุ่มนิ่มของมัน สุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว ทำให้สุนัขที่มีหุ่นเหมือนหมีนั้นมีความน่ารักน่ากอดมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว

เจ้าตูบบางตัวก็มีขนที่ฟูนุ่มและรูปร่างที่อ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก ทำให้พวกมันดูไม่ค่อยเหมือนสุนัขเท่าไหร่ อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็น่าฟัด ภาพจากคุณ RatchataWan PuapornPong

ถึงแม้ว่าน้องหมาบางตัวจะไม่ได้ตัวใหญ่เหมือนหมี แต่รูปร่างที่อ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ก็ทำให้มันมีความคล้ายหมีได้เช่นกัน เป็นน้องหมาพันธุ์เล็กที่ตัวแน่นไม่แพ้น้องหมาพันธุ์ใหญ่ ภาพจากคุณ Napa Navadit

ความน่ารักของน้องหมาที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็คล้ายหมีมาก ทั้งขนที่ฟูนุ่มเหมือนตุ๊กตา และรูปร่างที่อ้วนกลมไปหมดทุกส่วนของร่างกาย ภาพความน่ารักของน้องหมาหุ่นหมีจากคุณ Nu Lek R’muay

ความอ้วนท้วนสมบูรณ์ของเจ้าตูบที่ไม่แน่ใจว่าเป็นหมาหรือหมีหรือหมูกันแน่ เพราะมันตัวอ้วนและแน่นสุดๆ ดูเต่งตึงไปหมดทุกส่วนเลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ponnapa Mongkonyut

เจ้าหมาอ้วนที่นอกจากจะหุ่นอุดมสมบูรณ์เหมือนหมีแล้ว หน้าตาของมันก็ยังมีความคล้ายกับหมีด้วยเช่นกัน เป็นน้องหมาอ้วนที่เจ้าของทั้งรักทั้งหลงมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Saowakon Jaitrong June

เจ้าตูบที่มีชื่อว่าหมีแต่อ้วนเหมือนหมู ถึงแม้จะเป็นน้องหมาพันธุ์เล็กแต่ก็มีรูปร่างอุดมสมบูรณ์ไม่แพ้น้องหมาพันธุ์ใหญ่เลย ภาพความน่ารักของเจ้าหมีหุ่นหมูจากเฟซบุ๊กของคุณ Amrad Junmun

น้องหมาที่มีขนนุ่มฟูน่ากอดเหมือนตุ๊กตา คนที่เลี้ยงน้องหมาตัวนี้คงจะกอดมันตลอดทั้งวันทั้งคืนอย่างมีความสุข ภาพความน่ารักของหมีในร่างหมาจากเฟซบุ๊กของคุณ โลก ส่วนตัว

ที่มา: RatchataWan PuapornPong