วีรกรรมของเหล่านักแก้ปัญหา ที่สามารถจัดการเรื่องทุกอย่างได้ด้วยวิธีสุดล้ำ

0
455

ชีวิตของมนุษย์เราทุกคนล้วนมีปัญหาชวนปวดหัวเกิดขึ้นด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งเราก็ทำได้แค่เพียงยอมรับและหาทางแก้ไขมัน ไม่ว่าจะด้วยวิธีการที่ธรรมดาหรือวิธีการที่สร้างสรรค์ จนสามารถเปลี่ยนปัญหาให้กลายเป็นเรื่องสนุกได้

วันนี้เราจะพาไปชมความฮาและความน่าทึ่งที่เกิดขึ้นเมื่อผู้คนนั้นสามารถแก้ปัญหาได้อย่างอัจฉริยะกว่าคนปกติทั่วไป ทำให้เกิดเป็นวีรกรรมที่น่าจดจำและนำไปใช้ ถึงแม้ว่าบางวีรกรรมจะน่ากลัวและอันตรายไปบ้างก็ตาม

สำหรับคนที่มีกุญแจมือโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องพกกุญแจมือติดตัวไว้ตลอดเวลา สามารถใช้ประโยชน์ที่มากกว่าการใช้จับผู้ร้ายได้ ถ้าเกิดลืมพกโซ่สำหรับคล้องรถจักรยานหรือรถจักรยานยนต์ติดตัวมาด้วย

ถึงแม้ว่าโซ่หรือเชือกจะขาด หาย หรือไม่มีใช้ชั่วคราว สุนัขแสนรักของคุณก็ยังสามารถออกไปเดินเล่นได้ ด้วยการนำของใช้ที่มีอยู่ในบ้านมาใช้ให้เกิดประโยชน์

เทคนิคสำหรับผู้ที่ต้องชมกีฬาหรือคอนเสิร์ตจากที่นั่งไกลๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายรูปได้เหมือนใช้เลนส์ดีๆ

คนเราทุกคนย่อมอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในกับตัวเองเสมอถ้าทำได้ แม้ว่าบางครั้งมันอาจจะทำให้เราดูประหลาดหรือแตกต่างจากคนอื่นไปซักหน่อย แต่ผลตอบแทนที่ได้ก็คุ้มกัน

อย่าปล่อยให้ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ มาขัดขวางการกินของเราได้ เพราะถึงแม้ว่าจะไม่มีส้อมหรืออุปกรณ์การรับประทาน เราก็ไม่จำเป็นต้องอดอาหารหรือทำให้มือเปื้อน

เด็กนักเรียนนักศึกษาส่วนใหญ่คงเคยเจอกับปัญหาโดนครูดุเพราะแอบงีบหลับในห้องเรียน แต่คุณจะไม่ถูกบ่นอีกต่อไปถ้ามีนวัตกรรมสุดล้ำที่ทำให้ดูเหมือนกับว่ากำลังลืมตาตลอดเวลาแบบนี้

หนึ่งในสิ่งที่คนไม่อยากให้พังที่สุดก็คือรถยนต์ เพราะต้องใช้เงินค่าซ่อมแต่ละครั้งเป็นจำนวนมาก นอกเสียจากว่าคุณจะมีหัวคิดสุดสร้างสรรค์ในการนำสิ่งรอบตัวมาใช้ให้เกิดประโยชน์

ปิ้งขนมปังได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องซื้อเตาหรือก่อไฟให้เสียเวลา แค่ใช้เตาแก๊สที่มีอยู่ที่บ้านก็พอ

คำตอบที่ทำให้อาจารย์ถึงกับอึ้งของนักเรียนคนหนึ่ง ที่แม้จะไม่แม่นประวัติศาสตร์แต่ก็เก่งด้านการนับตัวเลขมาก เพราะสามารถตอบได้ว่าสิ่งที่สิ้นสุดลงในปี 1896 ก็คือปี 1895 นั่นเอง

ที่มา: brightside