11 เรื่องราวของดารานักแสดง กับบุคคลที่เป็นรักแรกของพวกเขาในวัยเยาว์

0
9514

หลายคนคงจะเคยตกหลุมรักดารานักแสดงที่หน้าตาดีและมีความสามารถ และยังชอบพวกเขาเสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เหล่าดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงเองก็เช่นกัน พวกเขาก็เคยมีดาราที่ตนเองชื่นชอบในวัยเด็กหรือวัยรุ่น

11 เรื่องราวของเหล่าดารานักแสดง ที่ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาเองก็เคยมีดารานักแสดงที่ตนเองชื่นชอบหรือตกหลุมรักเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ดาราเหล่านั้นก็ยังเป็นบุคคลที่พวกเขาชื่นชมอยู่เสมอ

เซลีนา โกเมซ (Selena Gomez) นักร้องและนักแสดงชื่อดัง เปิดเผยว่าเธอเคยตกหลุมรัก บิลลี่ ครูดัพ (Billy Crudup) ทำให้เธอตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ไปคัดตัวนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Rudderless

แซ็ก เอฟรอน (Zac Efron) ที่เป็นรักแรกของใครหลายคน ก็เคยมีดาราที่เขาชื่นชอบมากๆ นั่นก็คือ ไทรา แบงส์ (Tyra Banks) นักแสดงและนางแบบชื่อดัง เขามีโปสเตอร์รูปเธอติดอยู่ในห้องนอนด้วย

แอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher) เคยตกหลุมรัก เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ตอนที่เขายังเป็นเด็กและเคยพนันกับเพื่อนๆ ว่าจะชวนเธอไปเดตให้ได้ เมื่อเขามีชื่อเสียงแล้วเขาจึงเข้าไปขออนุญาต แบรด พิตต์ ซึ่งกำลังคบอยู่กับเธอ ว่าจะขอชวนเธอไปเดตได้หรือไม่ เจนนิเฟอร์ปฏิเสธแต่พวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ชื่นชอบ แซนดรา บุลล็อก (Sandra Bullock) มากๆ ตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นเด็ก โดยเฉพาะผลงานภาพยนตร์เรื่อง Speed ที่เขาชอบและรู้สึกผูกพันมากเป็นพิเศษ

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) เข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก แต่ในสมัยนั้นเขาก็มีดาราที่ชื่นชอบเช่นกัน นั่นก็คือ คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz) และทุกวันนี้เขาก็ยังชอบเธออยู่

ดีแลน โอไบรอัน (Dylan O’Brien) เคยตกหลุมรัก โคลอี เกรซ มอเรตซ์ (Chloë Grace Moretz) จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Kick-Ass ที่เขาคิดว่าเธอดูเท่มากๆ

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey) ชายหนุ่มในฝันของใครหลายคน เคยแอบชอบ รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) ตอนที่ได้นั่งข้างกัน และชื่นชมผลงานเรื่อง The Man in the Moon มาก

เอ็มจีเค (Machine Gun Kelly) แร็ปเปอร์และนักแสดงชาวอเมริกัน เปิดเผยว่าเขาชอบ เมแกน ฟอกซ์ (Megan Fox) มาก และเคยแขวนรูปเธอเอาไว้ที่ผนังห้องนอน ปัจจุบันทั้งคู่หมั้นหมายกันแล้ว

เอมมา สโตน (Emma Stone) เผยว่าตอนเด็กๆ เธอเคยชื่นชอบ ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ (Leonardo DiCaprio) มากๆ และได้ไปชมภาพยนตร์เรื่องไททานิกในโรงภาพยนตร์มากถึง 7 ครั้งเลยทีเดียว

เอมี แอดัมส์ (Amy Adams) เปิดเผยว่าเธอเคยตกหลุมรัก รอเบิร์ต เดอ นิโร (Robert De Niro) จากผลงานภาพยนตร์ของเขาในช่วงยุค 70s

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) เผยว่าเธอคิดว่า ทิโมธี ชาลาเมต์ (Timothée Chalamet) นั้นหล่อมากๆ และเธอยังชื่นชมความสามารถในการแสดงของเขาด้วยเช่นกัน

ที่มา: brightside