ความจ้ำม่ำน่ากอดของน้องหมาโกลเด้น ผู้กำลังเพลิดเพลินกับการนั่งแช่น้ำ

0
501

สุนัขบางตัวก็กินเก่งจนตัวอ้วนท้วนสมบูรณ์เหมือนหมูขนาดย่อมๆ อย่างเช่นความอ้วนกลมน่ากอดของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต ที่ตัวใหญ่มากจนมีขนาดเท่ากับถังแก๊ส เมื่อลงไปแช่ในน้ำก็ยิ่งดูอ้วนและพองมากกว่าเดิม

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ปกติมันก็มีขนาดตัวค่อนข้างโตอยู่แล้ว เมื่อเจ้าตูบตัวนี้กินเก่งก็ยิ่งทำให้มันอ้วนกลมเข้าใหญ่ จนกลายเป็นน้องหมาที่ตัวกลมและอ้วนแน่นจนดูคล้ายถังแก๊สมากเลยทีเดียว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังนั่งแช่น้ำอย่างมีความสุข มันเป็นน้องหมาที่มีขนาดตัวใหญ่โตมาก เพราะนอกจากสุนัขพันธุ์นี้จะตัวโตอยู่แล้ว น้องหมาตัวนี้ก็ยังกินเก่งจนอ้วนจ้ำม่ำเลย

เจ้าตูบตัวโตนั่งชิลอยู่ในบ่อน้ำ สุนัขพันธุ์นี้เป็นสุนัขที่ขี้ร้อนและชอบเล่นน้ำมาก ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำ แม่น้ำลำคลอง หรือแม้แต่บ่อปลาที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก มันก็ยังลงไปแช่น้ำได้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลินสุดๆ

ถึงแม้ว่าบ่อน้ำจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก และเจ้าตูบตัวนี้ก็ตัวอ้วนท้วนสมบูรณ์จนคับบ่อไปหมด แต่มันก็ยังชอบการแช่น้ำมากที่สุดในโลก ไม่ว่าตัวจะแน่นบ่อแค่ไหนก็ยังนั่งแช่น้ำอยู่แบบนั้นไม่ยอมไปไหนสักที

ความอ้วนท้วนน่ากอดของเจ้าหมาพันธุ์โกลเด้น ที่นอกจากจะตัวใหญ่ก็ยังอุดมไปด้วยไขมัน จนดูเหมือนถังแก๊สมากกว่าน้องหมา ภาพของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: เสก อะรัยก้อได้