8 เรื่องราวของนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่มีชื่อเสียงหลังจากอายุมากกว่า 50 ปี

0
2763

การทำตามความฝันไม่เกี่ยวข้องกับอายุ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่เราก็ยังสามารถทำความฝันให้เป็นจริงได้เสมอ อย่างเช่นเรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงที่เพิ่งมีชื่อเสียงตอนอายุมากแล้ว แสดงให้เห็นว่าอายุนั้นเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ

8 เรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงชื่อดัง ที่เพิ่งมีชื่อเสียงโด่งดังตอนที่พวกเขามีอายุมากเกิน 50 ปีแล้ว แสดงให้เห็นว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข เพราะไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่เราก็ยังสามารถทำความฝันของตนเองให้เป็นจริงได้เสมอ

เบ็ตตี ไวต์ (Betty White) นักแสดง นักเขียน และพิธีกรชาวอเมริกัน เข้าวงการตั้งแต่ยุค 40s แต่เพิ่งมีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในปี 1973 จากการรับบทเป็น Sue Ann Nivens ในซิตคอมเรื่อง The Mary Tyler Moore Show

คริสท็อฟ วัลทซ์ (Christoph Waltz) นักแสดงชาวออสเตรีย สร้างชื่อเสียงจากบทบาท Hans Landa ในภาพยนตร์เรื่อง Inglourious Basterds หลังจากเข้าวงการมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปีแล้ว

เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) นักแสดงชาวอังกฤษ มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกในวัย 50 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง The Madness of King George ที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Awards

จอห์น มาโฮนีย์ (John Mahoney) นักแสดงชาวอเมริกัน เข้าวงการมานานหลายปีแล้ว แต่ได้รับบทบาทที่ทำให้เขาโด่งดังในวัย 53 ปี จากการรับบทเป็น Martin Crane ในซิตคอมเรื่อง Frasier

จอย บีฮาร์ (Joy Behar) นักแสดงตลก พิธีกรรายการโทรทัศน์ และนักเขียนชาวอเมริกัน เพิ่งเข้าวงการตอนอายุ 40 ปี และมีผลงานที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกตอนอายุ 54 ปี จากรายการทอล์คโชว์ The View

เจน ลินช์ (Jane Lynch) นักแสดงละนักเขียนชาวอเมริกัน มีชื่อเสียงโด่งดังจากบทบาท Sue Sylvester ในละครตลกเรื่อง Glee ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัล Primetime Emmy Award ตอนอายุ 50 ปี

ลิซา แวนเดอร์พัมพ์ (Lisa Vanderpump) เจ้าของภัตตาคาร นักออกแบบ และนักแสดงชาวอังกฤษ มีชื่อเสียงหัลงปรากฏตัวใน The Real Housewives of Beverly Hills, Vanderpump Rules และ Vanderpump Dogs

จูดี เดนช์ (Judi Dench) นักแสดงชาวอังกฤษที่มีรางวัลการันตีมากมาย สร้างชื่อเสียงจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง GoldenEye พยัคฆ์ร้าย 007 รหัสลับทลายโลก ตอนที่เธอมีอายุ 61 ปี

ที่มา: brightside