ความซนของหนูน้อยและน้องหมา ที่เล่นกันสนุกจนได้แต่ถามว่าเมื่อไหร่จะเปิดเทอม

0
335

ช่วงเวลาปิดเทอมเป็นช่วงเวลาที่เด็กๆ มีโอกาสได้เล่นกันอย่างสนุกสนานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเรียนหนังสือเลย และทำให้เด็กๆ ได้มีโอกาสเล่นกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอย่างสุนัข ที่ถูกกวนและแกล้งอย่างไม่เว้นแต่ละวันแบบนี้

ภาพความน่ารักและความสนุกสนานเมื่อเด็กๆ เล่นกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอย่างสุนัขในช่วงปิดเทอม ซึ่งเจ้าตูบเองก็ได้เล่นกับเด็กๆ อย่างสนุกสนานด้วยเช่นกัน จนทำให้เกิดความปั่นป่วนที่ชวนให้สงสัยว่าเมื่อไหร่จะเปิดเทอมสักที

ความสนุกสนานของเด็กๆ ที่กำลังเล่นกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของพวกเขา ทั้งเด็กๆ และเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยงในกองทราย แต่ดูเหมือนเจ้าตูบจะเป็นฝ่ายโดนแกล้งเป็นส่วนใหญ่เลย

เจ้าตูบที่นอนนิ่งปล่อยให้เด็กๆ เอาทรายมาถมตัวมันอย่างสนุกสนาน ถึงแม้การเล่นกับเด็กๆ จะเหนื่อยและล้าไปบ้าง แต่ดูเหมือนเจ้าตูบเองก็มีความสุขกับการที่เด็กๆ เอาทรายมาทับถมทั่วตัวมันด้วยเช่นกัน

ความร่าเริงสดใสของเด็กๆ และเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต ที่มีโอกาสได้เล่นด้วยกันมากขึ้นในช่วงปิดเทอมเมื่อเด็กๆ ไม่ต้องไปเรียนหนังสือ แต่ได้มาเรียนรู้การเล่นซนนอกห้องเรียนแทนแบบนี้

เจ้าตูบเองก็เล่นซนอย่างสนุกสนานด้วยเช่นกัน พวกมันเข้าไปมีส่วนร่วมในการเล่นสนุกของเด็กๆ ตลอดเวลา จนทั้งตัวของสุนัขและเด็กๆ นั้นเต็มไปด้วยทราย เป็นภาพที่เห็นแล้วทำให้คุณพ่อคุณแม่รู้สึกปวดหัวมาก

เจ้าตูบผู้น่ารักที่ยอมเล่นกับเด็กๆ อย่างไม่มีอิดออด ถึงแม้ว่าการเล่นกับเด็กๆ จะเหนื่อยมาก แต่เจ้าตูบก็เต็มใจเล่นกับคนที่มันรักเสมอ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Paisan Chantharoek

ที่มา: Paisan Chantharoek