วีรกรรมเฮฮาของคนในครอบครัว ที่ส่งต่ออารมณ์ขันกันมาแบบรุ่นสู่รุ่น

0
1396

ครอบครัวเป็นบุคคลที่รู้จักและรู้ใจเรามากที่สุด นอกจากพวกเขาจะคอยดูแลช่วยเหลือเราในเรื่องต่างๆ ครอบครัวก็ยังรู้ว่าสิ่งใดที่จะสามารถทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ อย่างเช่นเรื่องราวความฮาของครอบครัวที่เต็มไปด้วยความขบขัน

รวมเรื่องราวความฮาในครอบครัว เมื่อความตลกขบขันนั้นถูกส่งต่อผ่าน DNA ของสมาชิกที่อยู่ในครอบครัวเดียวกัน และไม่มีใครสามารถสร้างเรื่องขำขันเฮฮาให้กับคนในครอบครัวได้ดีเท่ากับคนในครอบครัวด้วยกันเองอีกแล้ว

ความฮาแต่น่ารักของเด็กชายตัวน้อยกับการแต่งกายต้อนรับวันฮาโลวีน หนูน้อยไม่ได้แต่งเป็นตัวการ์ตูนหรือภูติผีแต่อย่างใด แต่เขาได้แต่งตัวเป็นคุณพ่อของเขาเอง ซึ่งก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยการวาดหนวดเคราลงไปแบบนี้

ระหว่างที่พี่น้องกำลังเดินป่าอยู่ด้วยกัน น้องสาวก็บอกว่ามีมอนสเตอร์ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดจนทำให้ทุกคนตกอกตกใจ แต่มอนสเตอร์ที่ว่านั้นไม่ใช่สัตว์ประหลาด แต่เป็นกระป๋องเครื่องดื่มชื่อว่ามอนสเตอร์

เมื่อคุณลุงไม่อยู่หลายวันและฝากให้หลานแวะมาช่วยดูแลบ้าน หลานจึงนำภาพตัดต่อมาฉายบนโทรทัศน์เพื่อหลอกคุณลุงว่าโทรทัศน์เสีย และเมื่อคุณลุงกลับมาถึงบ้านก็ตกใจจนแทบช็อค

น้องสาวเคาะประตูเรียกพี่ให้ออกมาหา และเมื่อพี่เดินออกมาก็พบน้องสาวในสภาพนี้ เป็นภาพที่ตลกขบขันแต่ก็มีความหลอนปนน่ากลัวเล็กน้อย

ความขี้แกล้งของคุณแม่ที่ชอบแกล้งทุกคนในบ้านแม้แต่ลูกของตัวเอง เมื่อลูกดื่มกาแฟที่คุณแม่ชงให้จนใกล้หมด ก็พบว่าในแก้วกาแฟนั้นมีเสือตัวหนึ่งซ่อนอยู่

ลูกๆ ที่ชอบนำของเล่นไปวางไว้ตามจุดต่างๆ ของบ้านเพื่อให้คุณแม่มาเจอ และล่าสุดพวกเขาก็ได้วางแมงมุมปลอมทิ้งไว้ในห้องน้ำ เมื่อคุณแม่มาเจอก็เกือบจะกรี๊ดลั่นบ้านเลยทีเดียว

เมื่อน้องสาวเริ่มร้องไห้งอแงขณะที่กำลังซื้อของด้วยกัน พี่จึงเอาหน้ากากหมีโคอาลามาใส่ให้ และถึงแม้ว่าน้องจะไม่หยุดร้องก็ไม่เป็นไร เพราะพี่เอาแต่หัวเราะแทนแล้ว

คุณพ่อที่อายุ 65 ปีแล้วแต่ก็ยังชอบแกล้งเหมือนเด็กๆ ล่าสุดก็แกล้งคุณแม่ด้วยการแอบวาดรูปแมงมุมติดเอาไว้ในม้วนกระดาษทิชชู่ในห้องน้ำแบบนี้

ภาพถ่ายจากวันแต่งงานของคุณพ่อคุณแม่ เมื่อคุณพ่อคุกเข่าทุกคนก็ได้เห็นข้อความขอความช่วยเหลือ ที่คุณอาหรือน้องของคุณพ่อเป็นคนแอบเขียนติดเอาไว้

เมื่อลูกส่งสแตนดี้รูปเหมือนตัวจริงมาให้คุณแม่ระหว่างที่เขาไปเรียนเมืองนอก คุณแม่เองก็ชอบของขวัญชิ้นนี้มาก และดูแลเป็นอย่างดีเหมือนเป็นลูกของตนเองจริงๆ

เมื่อคุณแม่แกล้งแมวเหมียวด้วยการเขียนป้ายหลอกให้มันโผล่หน้าออกมา แต่ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวจะรู้ทัน มันจึงไม่ยอมโผล่หน้าออกมาจากรูแต่เอาเท้าเขี่ยอาหารไปกินแทน

เมื่อยาสีฟันของลูกหมดจึงฝากคุณแม่ซื้อ และยาสีฟันที่คุณแม่ซื้อมาให้ก็ไม่ใช่ยาสีฟันธรรมดา แต่เป็นยาสีฟันรสเบคอนแสนอร่อยที่น่าลองใช้มากๆ

คุณทวดที่มีอายุมากกว่า 94 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นห่วงกลัวว่าหลานจะไม่สบายในวันที่อากาศหนาว จึงถักที่ปิดจมูกสุดน่ารักมาให้เป็นของขวัญ

ที่มา: brightside